In tờ rơi tại TP. HCM

Đã xem: 1,326
Cập nhât: 9 năm trước
Khái niệm tờ rơi: Tờ rơi hay còn gọi là tờ bướm dùng nhiều để giới thiệu, quảng cáo, tuyên tuyền về một công ty, doanh nghiệp, một sự kiện ra mắt một sản phẩm hay một dịch vụ nào đó. Tờ rơi, chúng được sử dụng như một công cụ truyền bá thông tin tới cộng đồng theo một cách phổ biến, đại trà,... nhiều khi  tờ rơi ở một khía cạnh nào đó cũng gần như một tờ dải truyền tải
Khái niệm tờ rơi: Tờ rơi hay còn gọi là tờ bướm dùng nhiều để giới thiệu, quảng cáo, tuyên tuyền về một công ty, doanh nghiệp, một sự kiện ra mắt một sản phẩm hay một dịch vụ nào đó.

Tờ rơi, chúng được sử dụng như một công cụ truyền bá thông tin tới cộng đồng theo một cách phổ biến, đại trà,... nhiều khi  tờ rơi ở một khía cạnh nào đó cũng gần như một tờ dải truyền tải đơn.

Cũng giống như bưu thiếp và các tờ tờ poster nhỏ, chúng đều là kênh quảng cáo thông tin cho những ai muốn thu hút sự chú ý ở những nơi đông người. So với hình thức quảng cáo khác như Phát thanh, Truyền hình, Internet, Di động thì hình thức quảng cáo trên tờ rơi tiết kiệm hơn nhiều.

in to roi tai tphcm

Một mẫu tờ rơi được in tại InNhanh.com.vn. Một địa chỉ in tờ rơi nổi tiếng nhanh và đẹp tại Tp.HCM

Mục đích, ý nghĩa của tờ rơi

Nhờ vào khả năng dễ dàng tiếp cận khách hàng nên Tờ rơi, chúng được in hàng loạt với số lượng lớn. Chúng ta thường thấy tờ rơi xuất hiện tại các trường đại học, quán ăn, nhà sinh hoạt cộng đồng, tiệm giặt ủi chợ hay như tại các ngã  ba nút giao thông dừng đèn đỏ nói về thông tin doanh nghiệp, một sự kiện ra mắt một nhãn hàng, một triển lãm, hội nghị.

in to roi tai tp.hcm

Lựa chọn in tờ rơi tại InThuatSo.com là một hình thức hiệu quả mạng lại nhiều giá trị cho khách hàng

Với chi phí thấp, mang lại hiệu quả tức thì trong việc tiếp cận khách hàng có thể nói tờ rơi là cộng cụ đắc lực trong việc giới thiệu một sản phẩm mới, một dịch vụ mới,... nhanh và hiệu quả nhất hiện nay.

Lựa chọn các kích thước tờ rơi

Tờ rơi có nhiều dạng kích thước khác nhau tùy theo đối tượng và chí phí của từng doanh nghiệp mà lựa chọn các kích thước in ấn tờ rơi khác nhau. Một vài kích thước tờ rơi thông dụng là:

 • A4 (21x29 cm)
 • A5 (1/2 A4)
 • A6 (kích thước như bưu thiếp)
 • CC (kích thước như thẻ tín dụng)

In tờ rơi tại Tp. HCM? In ở đâu?

Tại Tp.HCM nếu bạn đang muốn in tờ rơi nhanh, đẹp cho mục đích marketing của công ty doanh nghiệp, cửa hàng của bạn. Tuy nhiện, bạn đang đắn đo tìm một doanh nghiệp, một đối tác tin cậy, có thương hiệu trên thị trường. InNhanh.com.vn sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn. Thế mạnh và mục tiêu của InNhanh.com.vn là trở thành một công ty in hàng đầu ở Việt Nam phuc vu cho khách hàng, công ty trong nước và nước ngoài.

Thế mạnh của chúng tôi là:

 • Đội ngũ thiết kế: Nhiều kinh nghiệm, am hiểu và thành thạo về nhiều phần mềm thiết kế, có trình độ CĐ- ĐH
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng: Hiểu rõ hơn về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm, để quý khách có thể quyết định cho mình 1 phương án quảng cáo hiệu quả nhất
 • Bộ phận gia công, in ấn: Mỗi người đứng một máy, đảm bảo in nhanh, chất lượng, hiểu các chất liệu in ấn
 • Đội ngũ giao hàng: Thân thiện, cởi mở, thuộc tất cả các con đường. Khách hàng ở xa sẽ gửi qua đường bưu điện

In tờ rơi tại TP. HCM

Nhân viên chăm sóc khách hàng tại InNhanh.com.vn đang kiểm tra email và nhận file in ấn của khách hàng gửi đến qua internet

Đến với InNhanh.com.vn bạn sẽ hài lòng về chất lượng và tiết kiệm được chi phí

Chúng tôi cam kết về dịch vụ in ấn  tờ rơi, tờ gấp

 ĐẢM  BẢO CÁC TIÊU CHÍ SAU: 

 • Giá thành in tờ rơi, tờ gấp quảng cáo rẻ
 • Dịch vụ nhanh chóng, phục vụ nhiệt tình
 • Thiết kế và in đẹp
 • Giao hàng tận nơi trong nội thành Tp.HCM

Mọi thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số: Số 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM (Cách ngã tư Lê Quang Định - Nguyễn Văn Đậu 300m, đối diện chùa Dược Sư)

Website: InNhanh.com.vn

MST: 0310989626

Xem bản đồ đường đi đến cửa hàng  tại đây

Đăng bởi Kiều Tiên 10-08-2015 1326
In tờ rơi tại TP. HCM
Hotline in ấn gặp CSKH 096 4657 365 - 096 2941 365 - 096 9841 365 Trực tiếp đặt InKyThuatSo tại: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM Gửi email đặt nhận báo giá ngay in@inkythuatso.com
In tờ rơi

Chuyên mục: In tờ rơi
Các bài viết liên qua đến In tờ rơi tại TP. HCM

Tin nổi bật In tờ rơi