Những lưu ý khi thiết kế và in tờ rơi

Đã xem: 1,241
Cập nhât: 8 năm trước
Bất kỳ một công việc nào cũng đỏi hỏi những quy tắc bất di bắt dịch và trong thiết kế in ấn cũng vậy. Trong quá trình in ấn, thiết kế các designer giỏi luôn tích lũy được những kinh nghiệm. Và trong bài viết này, các Designer của InNhanh.com.vn với gần 10 trong ngành in ấn sẽ chia sẻ một vài những lưu ý khi thiết kế và in ấn tờ rơi. Thiết kế tờ rơi là công đoạn quan

Bất kỳ một công việc nào cũng đỏi hỏi những quy tắc bất di bắt dịch và trong thiết kế in ấn cũng vậy. Trong quá trình in ấn, thiết kế các designer giỏi luôn tích lũy được những kinh nghiệm. Và trong bài viết này, các Designer của InNhanh.com.vn với gần 10 trong ngành in ấn sẽ chia sẻ một vài những lưu ý khi thiết kế và in ấn tờ rơi.

nhung luu y khi thiet ke i to roi

Thiết kế tờ rơi là công đoạn quan trọng quyết định đến sự thành công của việc in tờ rơi quảng cáo. Rút ra được một vài lưu ý khi thiết kế tờ rơi sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc, mặt khác giúp cho các sản phẩm trở nên chuyên nghiệp hơn

1. Hãy thống nhất với khách hàng

Công việc thiết kế đòi hỏi có sự am hiểu cao về in ấn do đó một file chất lượng hình ảnh tốt đồng nghĩa với việc bạn đem đến một sản phẩm chất lượng cho công ty doanh nghiệp. Nếu khách hàng gửi cho bạn 1 file kém chất lượng thì hãy yêu cầu họ gửi một file khác.

Những lưu ý khi thiết kế và in tờ rơi

Theo các Designer tại InNhanh.com.vn thì khoảng gần 80% file của khách hàng gởi đến chưa phù hợp cho việc in ấn để tao ra môt sản phẩm màu sắc rõ nét, chất lượng

Sau khi có được file ảnh gửi đến bạn hãy lắng nghe và xem ý đồ khách hàng muốn truyền tải nội dung gì trên tờ rơi sau đó hãy mạnh dạn tư vấn cho khách hàng khi bạn thấy nó chưa hợp lý trong quy cách thiết kế.

2. Viết nội dung cho sản phẩm

Viết nội dụng cho tờ rơi cũng giống như bạn viết một bài văn, nó có sự thống nhất về nội dung và hình thức. Diện tích tờ rơi không có nhiều từng câu chữ trong tờ rơi phải được ngắn gọn, súc tích, bạn chỉ nên cung cấp những thông tin cần thiết nhất, nội dung dài dòng, khách hàng sẽ dễ dàng bỏ qua nó, hoặc chỉ đọc lướt qua mà không để lại gì ấn tượng.

3. Cấm kị sai chính tả

Kiểm tra lỗi: Thông thường khách hàng sẽ kiểm tra bản in thử mà bạn in ra, nhưng thường họ chỉ đọc lướt qua nên có thể sẽ bỏ sót lỗi. Tốt nhất bạn là người thiết kế thì chính bạn phải có trách nhiệm và là người tự kiểm tra lỗi cho tất cả các tài liệu của mình.

nhung luu y khi thiet ke va in to roi

Một tờ rơi không có lỗi chính tả, ngôn từ, câu chữ rõ ràng, khách hàng, người tiêu dùng nhìn vào sẽ thấy được một công ty, doanh nghiệp có sự chuyên nghiệp cao, uy tín, cẩn thận. Do đó, trước khi in tờ rơi, cần phải kiểm tra lại nội dung thật kỹ, đảm bảo không bị lỗi chính tả

4. Lựa chọn màu sắc và chất liệu in

Khi in ấn, một Designer chuyên nghiệp khi người đó giống như là chuyên gia về màu sắc. Họ biết các phối màu trên vòng tròn màu sao cho hợp lý và họ và họ cũng rút ra được một số kinh nghiệm khi phối màu như một số màu sắc, như màu vàng, nhất định, rất khó nhìn thấy. Các văn bản và nền các màu sắc bạn sử dụng cần bổ sung cho nhau.

Chất lượng giấy đóng một vai trò rất quan trọng khi bạn muốn gây ấn tượng với ai đó với tờ rơi quảng cáo. Một tờ rơi đẹp đồng nghĩa với việc nó sẽ được lưu giữ lâu hơn và cơ hội rơi vào thùng rác sẽ ít đi.

Dịch vụ in ấn tờ rơi giá rẻ tại Tp.HCM

Tại InNhanh.com.vn mang tới cho quý vị những sản phẩm chất lượng, giá thành rẻ, rẻ nhất cả nước.

Với gần 10 năm trong ngành in ấn với hệ thống máy in nhanh chuyên nghiệp chuyên phục vụ cho vấn đề in tờ rơi số lượng ít chúng tôi hoàn toàn đảm bảo cho các bạn trong việc in nhanh tờ rơi lấy liền về vấn đề chất lượng sản phẩm in cũng như chất lượng giấy các loại, ngoài ra chúng tôi còn có thể in nhanh tờ rơi cho các bạn trên các loại giấy.

100% các thiết bị, máy móc phục vụ quy trình in quảng cáo và gia công sau in. Đội ngũ Designer được đào tạo bài bản, tốt nghiệp ĐH – CĐ tâm huyết với công việc, hiểu rõ trách nhiệm của mình trong việc thiết kế và hoàn thiện các sản phẩm in ấn khi đến đây  khách hàng  sẽ được lựa chọn nhiều mẫu tờ rơi, chi phí in tờ rơi giá rẻ, phục vụ chu đáo nhiệt tình, giao hàng tận nơi.

Đăng bởi Kiều Tiên 10-08-2015 1241
Những lưu ý khi thiết kế và in tờ rơi
Hotline in ấn gặp CSKH 096 4657 365 - 096 2941 365 - 096 9841 365 Trực tiếp đặt InKyThuatSo tại: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM Gửi email đặt nhận báo giá ngay in@inkythuatso.com
In tờ rơi

Chuyên mục: In tờ rơi
Các bài viết liên qua đến Những lưu ý khi thiết kế và in tờ rơi

Tin nổi bật In tờ rơi