In nhanh tờ rơi lấy liền

Đã xem: 1,118
Cập nhât: 10 năm trước
Bạn đang cần gấp vài chục, thậm chí vài trăm, vài ngàn tờ rơi để cần gấp cho sự kiện quảng cáo của mình. Nếu bạn sử dụng máy in văn phòng của công ty thì chắc chắn một điều với số lượng đó sẽ không đủ để đáp ứng chứ chưa nói đến chất lượng của sản phẩm. Rất đơn giản, nếu bạn đang cần gấp những tờ rơi với số lượng nhiều như vậy thì InNhanh.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết  giải

Bạn đang cần gấp vài chục, thậm chí vài trăm, vài ngàn tờ rơi để cần gấp cho sự kiện quảng cáo của mình. Nếu bạn sử dụng máy in văn phòng của công ty thì chắc chắn một điều với số lượng đó sẽ không đủ để đáp ứng chứ chưa nói đến chất lượng của sản phẩm. Rất đơn giản, nếu bạn đang cần gấp những tờ rơi với số lượng nhiều như vậy thì InNhanh.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết  giải quyết những vấn đề trên.

Có thể bạn quan tâm: 

In quảng cáo ngoài trời sản phẩm nước rửa tay

Thiết kế và in tờ rơi gấp 3 cho Spa làm đẹp Angel Spa tại quận 2

Thực hiện tem vỡ từ in decal giấy nhanh, số lượng vừa từ công nghệ in phun kỹ thuật số

In poster số lượng nhiều nhanh chóng chất liệu hiflex từ in phun khổ lớn giới thiệu thương hiệu Windmill cho De Heus

In nhanh tờ rơi lấy liền

Cuộc sống hiện đại năng động buộc công việc cũng phải đáp ứng theo. Dịch vụ in tờ rơi lấy liền trong ngày ra đời. Chỉ mất khoảng chưa đến 2 – 3 phút đặt hàng và gọi điện với bảng giá đã niêm yết trên website InNhanh.com.vn, khách hàng chỉ cần gửi file qua email sau 15-30 phút hàng chục ngàn tờ rơi đã được in nhanh lấy liền.

Những điều cần lưu ý khi in nhanh tờ rơi lấy liền

Bất kỳ một tờ rơi nào khi được tung ra thị trường để đến với đối tượng quảng cáo, nó phải được truyền tải thông điệp một cách trọn vẹn để hiệu quả quảng cáo, tiếp thị đạt cao nhất. Do đó, dù bạn cần gấp gấp hàng ngàn tờ rơi chỉ sau 15-30 phút nhưng những điều lưu ý sau đây sẽ giúp bạn tránh mất thời gian, tiền bạc và tất nhiên trong công việc sẽ không bị ảnh hưởng.

Biết chính xác kích thước khổ in tờ rơi để tránh nhầm lẫn khi in hàng loạt. Thông thường tờ rời thường có những kích thước sau:

  • A3 được gấp 4
  • A4 gấp làm 3
  • A4 (210 x 297mm)
  • A5 (148 x 210mm)

Luôn đảm bảo file gửi để in ấn luôn là ảnh có độ phân giải cao: Sử dụng hình ảnh có độ phân giải cao trong thiết kế in tờ rơi là một bước quan trọng. Nếu ảnh có độ phân giải thấp khi in ra sẽ bị mờ, nhòe, trông rất mất thẩm mỹ, thậm chí có thể gây hiểu nhầm nội dung trên tờ rơi nếu hình bị mờ. 

Lựa chọn chất liệu để in. Giấy để in tờ rơi chúng ta có thể chọn là giấy Couches, Offset hoặc Conqueror và việc chọn loại giấy nào thì tùy vào mục đích và chiến dịch truyền thông, marketing của mỗi công ty, doanh nghiệp hay đối tượng cần truyền tải thông tin trên tờ rơi.

In nhanh tờ rơi lấy liền

Sự phát triển mạnh của internet cùng với công nghệ in nhanh tờ rơi chuyên nghiệp đã tạo nên cuộc cách mạng “tốc độ” trong lĩnh vực in ấn. Với hệ thống máy in chuyên nghiệp phục vụ cho vấn đề cần gấp số lượng tờ rơi, InNhanh.com.vn chún tôi đảm bảo rằng trong vòng 10 – 30 phút khách hàng, quý doanh nghiệp sẽ có hàng chục, hàng trăm tờ rơi khác nhau được in trên mọi chất liệu.

Hệ thống in nhanh chóng, chuyên nghiệp  tạo nên cuộc cách mạng trong ngành in kỹ thuật số. Nếu bạn đang cần gấp trong vòng 15 -3-phút có vài chục, vài ngàn tờ rơi chất lượng cao giới thiệu sản phẩm cho chiến dịch marketting thì InNhanh.com.vn chính là giải pháp của bạn.

Quý khách cần in nhanh tờ rơi lấy liền. Vui lòng liên hệ theo thông tin sau đây (click vào hình để xem bản đồ đường đi chi tiết).


Đăng bởi Kiều Tiên 14-08-2014 1118
In nhanh tờ rơi lấy liền
Hotline in ấn gặp CSKH 096 4657 365 - 096 2941 365 - 096 9841 365 Trực tiếp đặt InKyThuatSo tại: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM Gửi email đặt nhận báo giá ngay in@inkythuatso.com
In tờ rơi

Chuyên mục: In tờ rơi
Các bài viết liên qua đến In nhanh tờ rơi lấy liền

Tin nổi bật In tờ rơi