Thiết kế tờ rơi quảng cáo hiệu quả

Đã xem: 1,153
Cập nhât: 9 năm trước
Ngày nay Internet đã trở thành một công cụ tiếp thị rất phổ biến. Bất kỳ một doanh nghiệp nào muốn quảng bá hình ảnh công ty đều lựa chọn ít nhất một kênh quảng bá nào đó. Được coi là một tờ giấy nhỏ nhưng thực tế công dụng của nó lại nhiều hơn bạn nghĩ. Hình thức quyết định vật chất. Một mẫu thiết kế tờ rơi ấn tượng, độc đáo, hình ảnh, bố cục hài hòa sẽ
Ngày nay Internet đã trở thành một công cụ tiếp thị rất phổ biến. Bất kỳ một doanh nghiệp nào muốn quảng bá hình ảnh công ty đều lựa chọn ít nhất một kênh quảng bá nào đó. Được coi là một tờ giấy nhỏ nhưng thực tế công dụng của nó lại nhiều hơn bạn nghĩ.

thiet ke to roi quang cao hieu qua

Hình thức quyết định vật chất. Một mẫu thiết kế tờ rơi ấn tượng, độc đáo, hình ảnh, bố cục hài hòa sẽ mang đến một lượng lớn khách hàng tiềm năng cho công ty, doanh nghiệp.

Tờ rơi không những giúp quảng bá doanh nghiệp bạn mà nó còn giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về công ty, doanh nghiệp bạn. Nếu bạn làm trong lĩnh vực sáng tạo thì lĩnh vực thiết kế tờ rơi, các pano, áp phích là nơi bạn thể hiện óc sáng tạo của bạn với khách hàng. Viêc thiết kế tờ rơi quảng cáo hiệu quả cũng giống như việc ta thiết kế các catalogue, brochure, name card, cho công ty.

Vì tờ rơi là hình ảnh đại diện cho công ty, doanh nghiệp nên khi thiết kế tờ rơi quảng cáo hiệu quả bạn cần lưu ý một số điều sau:
  • Lựa chọn khổ để in tờ rơi: Tư vấn và thống nhất với khách hàng về khổ in kích thước có thể là A3, A4, A5
  • Hình thức nội dung trình bày trên tờ rơi: Logo trên tờ rời phải đặt vị trí phù hợp phải thể hiện hình ảnh và mục tiêu thương mại của công ty, phản ánh chức năng, quy mộ, tầm ảnh hưởng của công ty đó
  • Nội dụng, câu chữ trong tờ rơi: Do diện tích tờ rơi không có nhiều, do đó nội dung, từng câu chữ trong tờ rơi phải được ngắn gọn, súc tích, chỉ nên cung cấp những thông tin cần thiết nhất, tránh dài dòng. Hãy biết sử dụng những từ, những câu có điểm nhấn để khách hàng không thể không đọc như: số 1, duy nhất, cực sock, miễn phí, lần đầu tiên xuất hiện...
  • Lựa chọn chất liệu để thiết kế tờ rơi quảng cáo hiệu quả: Hình thức quyết định vật chất. Một tờ rơi đươc in với chất liệu đẹp, màu sắc ấn tượng, thu hút, chống nước khi được đưa đến tay khách hàng sẽ được lưu giữ lâu hơn đồng nghĩa với việc bạn muốn khẳng định với khách hàng về sự tồn tại lâu dài của công ty. 
  • Chốt thời gian thiết kế

Một Designer chuyên nghiệp luôn đảm bảo với khách hàng là anh ta giao mẫu thiết kế đó đúng hẹn đồng nghĩa với việc thể hiện tính chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ tới khách hàng.

Tại InNhanh.com.vn luôn chú trọng, giám sát chặt chẽ từng công đoạn trong quy trình sản xuất để tạo ra những ấn phẩm tờ rơi tờ gấp đạt chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của Quý khách hàng.

Thiết kế tờ rơi quảng cáo hiệu quả

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp nhà in có những dịch vụ tờ rơi nhưng tại InNhanh.com.vn chúng tôi với:

  • Đội ngũ designer: Chuyên nghiệp, am hiểu và thành thạo nhiều phần mềm thiết kế như Photoshop, AI, Corel,... họ được đào tạo bài bản trong các trường ĐH-CĐ, liên tục sáng tạo những mẫu tờ rơi ấn tượng mà không bao giờ trùng lặp ý tưởng
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng: Luôn luôn lắng nghe khách hàng, giải đáp mọi thắc mắc về giá, về doanh nghiệp, về lựa chọn chất liệu sản phẩm in… sự phàn nàn của khách hàng để phục vụ ngày một tốt hơn
  • Nhân viên giao hàng: Luôn giao hàng đúng hẹn ngay các khi khách hàng ở xa
  • Xưởng in: Mỗi người đúng một máy in. Quy trình in từ A-Z, sản phẩm hoàn thành ngay tức

Nếu có sản phẩm cần in ấn, cần thiết kế tờ rơi quảng cáo hiệu quả. Hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi ngay, chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách.

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số: Số 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM (Cách ngã tư Lê Quang Định - Nguyễn Văn Đậu 300m, đối diện chùa Dược Sư)

-  Website: InNhanh.com.vn 

-  MST: 0310989626

 

Đăng bởi Kiều Tiên 10-08-2015 1153
Thiết kế tờ rơi quảng cáo hiệu quả
Hotline in ấn gặp CSKH 096 4657 365 - 096 2941 365 - 096 9841 365 Trực tiếp đặt InKyThuatSo tại: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM Gửi email đặt nhận báo giá ngay in@inkythuatso.com
In tờ rơi

Chuyên mục: In tờ rơi
Các bài viết liên qua đến Thiết kế tờ rơi quảng cáo hiệu quả

Tin nổi bật In tờ rơi