In canvas ngoài trời – xu hướng phổ biến của in quảng cáo

Đã xem: 863
Cập nhât: 9 năm trước
Cùng với sự phát triển của xã hội, khi mà quảng cáo ngoài trời  trở thành một xu hướng của quảng cáo hiện đại. In canvas ngoài trời được nhiều nhà tổ chức sự kiện và cơ sở kinh doanh tin tưởng để in quảng cáo ngoài trời nhờ tính tiện dụng và hiệu quả trong công nghệ in ấn và sử dụng. Nhờ đó thì in canvas cũng có điều kiện phát triển mạnh mẽ trong

Cùng với sự phát triển của xã hội, khi mà quảng cáo ngoài trời  trở thành một xu hướng của quảng cáo hiện đại. In canvas ngoài trời được nhiều nhà tổ chức sự kiện và cơ sở kinh doanh tin tưởng để in quảng cáo ngoài trời nhờ tính tiện dụng và hiệu quả trong công nghệ in ấn và sử dụng. Nhờ đó thì in canvas cũng có điều kiện phát triển mạnh mẽ trong các chiến dịch marketing.

Có thể bạn quan tâm:

In tranh khổ lớn chất liệu canvas cho nhà Chùa 

In canvas ngoài trời – xu hướng phổ biến của in quảng cáo

Cùng với in PP khổ lớn, in backlit với giá thành cao, in canvas ngoài trời được ưa chuộng nhiều không chỉ vì chất lượng đẹp, in nhanh, mà còn hấp dẫn ở giá thành. 

Với in canvas ngoài trời, bạn không cần tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc mà vẫn có một poster quảng cáo với chất lượng và mẫu mã không hề thua kém những dịch vụ in khác.

In Canvas thường có 2 loại:

- Canvas bóng chỉ dành riêng cho in mực dầu

- Canvas không bóng in được 2 loại mực: nước và dầu

Khi in trên vải canvas ta có thể in bằng mực nước hoặc mực dầu, tuỳ vào mục địch sử dụng mà các bạn lựa chọn loại mực in.

Hiện nay, in canvas ngoài trờiđược chú trọng trong những năm trở lại đây do chất liệu canvas dễ bám mực và có độ bền cao. Do đó, khách hàng của in canvas ngoài trời thường là những công ty tổ chức sự kiện, quảng cáo,doanh nghiệp tổ chức sự kiện ngoài trời.

Ngày nay, in canvas ngoài trời là dịch vụ được sử dụng nhiều nhất do xu hướng tổ chức sự kiện ngoài trời đang lên cao. Các doanh nghiệp có thể chọn cho mình một công ty in ấn uy tín để tăng hiệu quả quảng bá.

Tại InNhanh.com.vn chúng tôi nhận in canvas ngoài trời, với kinh nghiệm lâu năm và sự nhiệt thành trong công việc, chắc chắn chúng tôi sẽ đem lại cho quý vị sự hài lòng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây.

Liên hệ đặt in cavas ngoài trời tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

 

Đăng bởi Kiều Tiên 10-08-2015 863
In canvas ngoài trời – xu hướng phổ biến của in quảng cáo
Hotline in ấn gặp CSKH 096 4657 365 - 096 2941 365 - 096 9841 365 Trực tiếp đặt InKyThuatSo tại: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM Gửi email đặt nhận báo giá ngay in@inkythuatso.com
In nhanh Canvas

Chuyên mục: In nhanh Canvas
Các bài viết liên qua đến In canvas ngoài trời – xu hướng phổ biến của in quảng cáo

Tin nổi bật In nhanh Canvas