Công nghệ in canvas

Đã xem: 736
Cập nhât: 8 năm trước
Trong nhiều công nghệ in, in canvas thuộc loại khá tiện dụng. Không chỉ dùng công nghệ in canvas để in ấn banroll, bảng hiệu quảng cáo. Ngày này, người ta còn dùng công nghệ in canvas để in tranh ảnh treo trong gia đình. Có thể bạn quan tâm:  > Bức tranh sơn dầu Phố cổ Hà Nội với chất liệu canvas từ in tranh treo tường khổ lớn > In tranh khổ lớn chất liệu canvas mực dầu cho tranh

Trong nhiều công nghệ in, in canvas thuộc loại khá tiện dụng. Không chỉ dùng công nghệ in canvas để in ấn banroll, bảng hiệu quảng cáo. Ngày này, người ta còn dùng công nghệ in canvas để in tranh ảnh treo trong gia đình.

Có thể bạn quan tâm: 

Bức tranh sơn dầu Phố cổ Hà Nội với chất liệu canvas từ in tranh treo tường khổ lớn

In tranh khổ lớn chất liệu canvas mực dầu cho tranh họa tiết cho trang trí nội thất

In tranh treo tường khổ lớn canvas cho trang trí phòng khách

Công nghệ in canvas

Canvas là loại chất liệu vải cao cấp, canvas có bề mặt giống vải, do bề mặt có dạng lưới nên canvas thường được sử dụng để in các bức tranh mỹ thuật.

In canvas có giá thành trung bình do chất liệu vải canvas dễ bám mực và có giá thành thấp. Bên cạnh đó, công nghệ in canvas cho ra những sản phẩm đẹp mắt, bền chắc và có độ tương phản màu sắc tốt.

Đăng bởi Hữu Lợi 13-06-2014 736
Công nghệ in canvas
Hotline in ấn gặp CSKH 096 4657 365 - 096 2941 365 - 096 9841 365 Trực tiếp đặt InKyThuatSo tại: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM Gửi email đặt nhận báo giá ngay in@inkythuatso.com
In nhanh Canvas

Chuyên mục: In nhanh Canvas
Các bài viết liên qua đến Công nghệ in canvas

Tin nổi bật In nhanh Canvas