In nhanh thẻ VIP

Đã xem: 2,287
Cập nhât: 10 năm trước
Thẻ VIP hiện nay được ví như là 1 loại thẻ thân thiện, nhờ thẻ VIP khách hàng và công ty sẽ gần gũi hơn, những ưu đãi từ thẻ VIP khách hàng sẽ nhận được nhiều đãi ngộ đặc biệt.   Thẻ VIP làm bằng gì?   Thẻ VIP được làm bằng nhựa PVC chất lượng cao. Nó đáp ứng được nhiều nhu cầu tiện ích vào trong thẻ và có độ
Thẻ VIP hiện nay được ví như là 1 loại thẻ thân thiện, nhờ thẻ VIP khách hàng và công ty sẽ gần gũi hơn, những ưu đãi từ thẻ VIP khách hàng sẽ nhận được nhiều đãi ngộ đặc biệt.
 
Thẻ VIP làm bằng gì?
 
Thẻ VIP được làm bằng nhựa PVC chất lượng cao. Nó đáp ứng được nhiều nhu cầu tiện ích vào trong thẻ và có độ bền cao có thể sử dụng lâu dài.
Thẻ VIP có kích thước chung là  54 x 84 mm dày (0,25 - 1,52)mm.
 
innhanh.com.vn 
Thẻ VIP làm bằng thẻ nhựa PVC có nhiều ưu điểm bóng đẹp, sang trọng và có tuổi thọ cao, có thể sử dụng 5-10 năm.
Thẻ VIP được in như thế nào?
 
Với Thiết bị in kỹ thuật số hiện đại và máy ép cao tầng 4 lớp, thẻ VIP được in và ép lớp sẽ tạo nên độ cứng rắn và độ bền cao.
 

In Thẻ VIP ở đâu uy tín chất lượng?

Bởi vì thẻ VIP không chỉ là lời tri ấn đến với khách hàng, mà nó còn thể hiện được 1 phần nào đó giá trị thương hiệu của công ty bạn. Với những thẻ VIP chất lượng thấp hay mẫu mã không hấp dẫn sẽ làm giá trị công ty bạn đi xuống.

Vì vậy hãy lựa chọn những công ty lớn  và uy tín lâu năm như InNhanh.com.vn

Bởi khi đó bạn đã lựa chọn làm việc với một công ty in ấn đã được các báo đài truyền thông(Phụ nữ, Tiền Phong, Truyền hình TP.HCM)công nhận là 1 trong những công ty in ấn uy tín nhất Việt Nam hiện nay.

Đơn giản là bạn xứng đáng được hưởng mọi chính sách và dịch vụ tuyệt vời của InTheNhua.com. Chúng tôi đã lựa chọn những nhân viên chăm sóc khách hàng, những kỹ thuật viên chuyên nghiệp và những thiết kế viên tuyệt vời để luôn khiến bạn có thể hài lòng.

The nhựa VIP chính là một trong những dịch vụ in ấn hàng đầu của InNhanh.com.vn. Chúng tôi được khách hàng yêu thích bởi đã luôn sử dụng những vật liệu cao cấp và luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao. Ngoài ra, chúng tôi luôn đem đến cho Khách hàng một dịch vụ đặc biệt, với sự tận tâm và chân thành đối với khách hàng. Đó không phải là lời quảng cáo mà là những giá trị làm việc được chia sẻ rộng rãi trong công ty chúng tôi.

Ngoài ra, Thời gian làm việc cũng khiến bạn sẽ thích InNhanh.com.vn. Quy trình làm việc của chúng tôi được chuẩn hóa ở mọi bước, nó khiến chúng tôi luôn đảm bảo được tiến độ đã cam kết.Bạn sẽ không còn lo trễ hẹn hay delay nữa.

Đương nhiên, Giá thành là vấn đề bạn phải quan tâm hàng đầu, nhưng đừng lo, bạn sẽ cảm thấy bất ngờ và thú vị bởi tại đây với những dịch vụ chất lượng cao nhưng giá thành lại hợp lý hơn những công ty trung gian khác.

Bạn sẽ làm gì khi có nhu cầu về in thẻ nhựa? Hãy đến với chúng tôi, tham khảo và cảm nhận thật tế, trước khi quyết định sử dụng dịch vụ in thẻ VIP tại InNhanh.com.vn. Tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện một cuộc gọi đến cho chúng tôi hoặc trực tiếp đến công ty.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

innhanh.com.vn

Xem thêm:

 

Đăng bởi Tran Minh 15-08-2013 2287
In nhanh thẻ VIP
Hotline in ấn gặp CSKH 096 4657 365 - 096 2941 365 - 096 9841 365 Trực tiếp đặt InKyThuatSo tại: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM Gửi email đặt nhận báo giá ngay in@inkythuatso.com
In thẻ nhựa

Chuyên mục: In thẻ nhựa
Các bài viết liên qua đến In nhanh thẻ VIP

Tin nổi bật In thẻ nhựa