In lịch tết 2016 đẹp dùng làm quà tặng

Đã xem: 306
Cập nhât: 9 năm trước
Lịch Tết món quà mà hầu hết các doanh nghiệp thường biếu tặng khách hàng của mình chính vào những dịp cuối năm là những bộ lịch Tết. Điều này vừa thể hiện nét đẹp văn hóa riêng của dân tộc vừa tạo cảm giác gần gũi ý muốn thắt chặt tình cảm giữa doanh nghiệp với khách hàng. Lịch tết 2016 – quà tặng của doanh nghiệp In Kỹ Thuật Số luôn hiểu

Lịch Tết món quà mà hầu hết các doanh nghiệp thường biếu tặng khách hàng của mình chính vào những dịp cuối năm là những bộ lịch Tết. Điều này vừa thể hiện nét đẹp văn hóa riêng của dân tộc vừa tạo cảm giác gần gũi ý muốn thắt chặt tình cảm giữa doanh nghiệp với khách hàng.

Lịch tết 2016 – quà tặng của doanh nghiệp

In Kỹ Thuật Số luôn hiểu rằng: Lịch tết luôn là món quà tri ân của doanh nghiệp đối với khách hàng cũng như nhân viên của mình.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi làm việc đầy sáng tạo để cho ra những mẫu lịch độc đáo từ nội dung, bố cục và ngay cả ý tưởng về màu sắc, mỗi một sản phẩm lịch 2016 chúng tôi cung cấp là một sản phẩm của riêng bạn, không hề có mặt trên thị trường.

In lịch tết 2016 đẹp dùng làm quà tặng

Những sản phẩm lịch tết được in ấn từ công ty chúng tôi luôn có chất lượng vượt trội, màu sắc đẹp, bố cục hợp lý. Các sản phẩm lịch được công tu chúng tôi nhận đặt in bao gồm:

–        In lịch để bàn:

Lịch để bàn thường được các doanh nghiệp lựa chọn vì tính tiện dụng, đơn giản, chủ đề đa dạng. Với những ý tưởng thiết kế độc đáo lịch để bàn trở nên sang trọng để làm quà tặng cho đối tác và khách hàng của bạn.

–        In lịch treo tường:

Lịch treo tường có khổ lớn nên hình ảnh và chủ đề dễ dàng thiết kế. Các doanh nghiệp đều mong muốn một ấn phẩm lịch 2016 chất lượng cao, thanh lịch, sang trọng… không chỉ có vậy, chúng tôi còn giúp cho khách hàng có được sự chuyên biệt về hình thức sản phẩm trên từng trang lịch.

In lịch tết 2016 đẹp dùng làm quà tặng 3

–        In lịch tết Bloc:

Thường lịch bloc khó chọn chủ đề, lịch bloc 2016 cũng như những năm trước, vẫn theo lối cổ điền như Phúc – Lộc – Thọ, Vạn sự như ý, Bonsai,… và mẫu chủ đề của năm “Bính Thân”. Tuy nhiên với Việt In thì lịch bloc hoàn toàn hiện đại và mang thương hiệu của doanh nghiệp.

–        In lịch treo tường:

Lịch treo tường có khổ lớn nên hình ảnh và chủ đề dễ dàng thiết kế. Các doanh nghiệp đều mong muốn một ấn phẩm lịch 2016 chất lượng cao, thanh lịch, sang trọng… không chỉ có vậy, chúng tôi còn giúp cho khách hàng có được sự chuyên biệt về hình thức sản phẩm trên từng trang lịch.

Cách chọn in Lịch tết 2016 làm quà tặng theo nhu cầu

Đối với mục đích tặng đại trà khách hàng, các công ty thường lựa chọn lịch treo tường lò xo - nẹp thiếc 5-7-13 tờ. Loại lịch này có hình ảnh bên trên, kế đó là các bộ số của từng tháng, dưới cùng là phần để trống cho khách hàng in thông tin công ty, logo, số điện thoại, địa chỉ và những thông tin quảng cáo của họ lên đó, thường được ép kim 1-2 màu hoặc kéo lụa.

Với mục đích sử dụng cho nhân viên văn phòng, nhân viên công ty thì thường người ta đặt in lịch Tết để bàn cho nhân viên đặt trên bàn làm việc sử dụng hàng ngày. Lịch bàn chữ A thì chỉ để xem ngày tháng, lịch bàn chữ M còn có thể ghi chú được lên xấp giấy ghi chú 52 tuần ở bên dưới.

Cao cấp hơn, có thể tặng khách hàng, đối tác quan trọng, In Kỹ Thuật Số khuyến khích sử dụng các loại lịch 12 tháng, lịch 52 tuần, lịch bloc cực đại, siêu đại, siêu cực đại hoặc lịch độc quyền. Các loại lịch này được thiết kế rất sang trọng, bắt mắt, phù hợp dùng làm quà tặng cuối năm cho khách hàng VIP, đối tác quan trọng, tặng các mối quan hệ thân thiết.

Những loại lịch tết này có phần trống ở trên đầu lịch để in thông tin công ty lên bằng nhũ vàng, nhũ bạc bằng phương pháp ép kim rất đẹp và sang trọng. Mới đây nhất tung ra thị trường là loại lịch bloc hoặc bộ số 12 tháng có bìa lịch gắn ngọc rất đẹp mắt cầu kỳ hình con giáp, cây lá hoa, chữ thư pháp vv...Loại lịch tết mới này khá đắt tương đương với giá bloc đại đặc biệt trở lên nhưng nó cũng rất tương xứng với độ sang trọng của cuốn lịch.

>> In lịch tết 2016

In lịch tết 2016 đẹp dùng làm quà tặng 1

Đặt in lịch tết 2016 làm quà tặng ở đâu tại TPHCM?

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing chuyên cung cấp các dịch vụ in lịch tết 2016 tại TP.HCM

Hoạt động trên một dây chuyền luân phiên, khép kín từ khâu tư vấn, báo giá đến khâu thiết kế, in ấn và giao hàng, In Kỹ Thuật Số luôn mong muốn hỗ trợ các giải pháp in ấn tốt nhất cho khách hàng.

Với trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình in ấn, do đó giảm thiểu được thời gian trong việc luân chuyển cũng như khâu hoạt động máy móc. Bên cạnh đó, Công ty không ngừng tìm kiếm và hợp tác với các nhà cung cấp vật liệu bao gồm giấy in, mực in, keo… với một mức giá phù hợp nhất. Điều này đã ảnh hưởng đáng kể trong việc hạ giá thành sản phẩm xuống mức thấp nhất nhằm hổ trợ tối đa khách hàng của chúng tôi.

Vì những lí do trên, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp sản phẩm in lịch tết 2016 và chất lượng nhất cho mọi đối tượng khách hàng.

Khi có nhu cầu in lịch tết 2016 hãy liên hệ với chúng tôi qua (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 - (08) 2262 6666 - (08) 2263 6666 - (08) 2268 6666 - (08) 2246 6666  hoặc qua email: innhanh@inkythuatso.com.

Đặt dịch vụ in nhanh các loại lịch tết 2016 tại MuBanNhanh.com website mua bán trực tuyến lớn nhất hiện nay. Để được cập nhật thông tin mới về các mẫu lịch tết 2016 mới và giá cả hãy xem ngay: In lịch tết giá rẻ

Đăng bởi Kiều Tiên 23-10-2015 306
In lịch tết 2016 đẹp dùng làm quà tặng
Hotline in ấn gặp CSKH 096 4657 365 - 096 2941 365 - 096 9841 365 Trực tiếp đặt InKyThuatSo tại: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM Gửi email đặt nhận báo giá ngay in@inkythuatso.com
In kỹ thuật số In lịch tết

Các bài viết liên qua đến In lịch tết 2016 đẹp dùng làm quà tặng

Tin nổi bật In kỹ thuật số In lịch tết