In kỹ thuật số sự kiện

Đã xem: 2,374
Cập nhât: 8 năm trước
In ấn là một hạng mục không thể vắng mặt trong mọi sự kiện dù nó không đóng vai trò sống còn cho sự kiện như kịch bản, nội dung nhưng là một trong những yếu tố quan trọng cấu thành nên hình thức của sự kiện ấy. Lựa chọn một nhà cung cấp in ấn uy tín và phù hợp sẽ giúp người làm sự kiện bớt đi phần lo lắng. > In khổ lớn làm phông nền cho tổ chức đám

In ấn là một hạng mục không thể vắng mặt trong mọi sự kiện dù nó không đóng vai trò sống còn cho sự kiện như kịch bản, nội dung nhưng là một trong những yếu tố quan trọng cấu thành nên hình thức của sự kiện ấy. Lựa chọn một nhà cung cấp in ấn uy tín và phù hợp sẽ giúp người làm sự kiện bớt đi phần lo lắng.

In khổ lớn làm phông nền cho tổ chức đám cưới

In bạt khổ lớn làm phông nền buổi họp hội đồng hương

In phun khổ lớn làm phông nền đám cưới

Hiện tại người ta thường sử dụng 3 hình thức in phổ biến nhất:

- Thứ nhất là in offset.

- Thứ hai là in hiflex.

- Hình thức thứ 3 ko thể bỏ qua là in PP.

Ít thông dụng hơn thì có các hình thức in khác như in canvas (in lên bạt), in silk (in lên vải), in blacklit film (dùng để in bảng đèn, bảng quảng cáo) nhưng ít thông dụng hơn trong event.

Là công ty in ấn hàng đầu với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được trang bị những kỹ thuật tiên tiến nhất, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và chi phí có thế ít nhất so với yêu cầu của bạn. Chúng tôi cam kết sẽ làm mọi cách để thực hiện tốt nhất công việc trong mọi trường hợp.

Xem thêm: Mẹo khai thác

Đăng bởi Hữu Lợi 02-08-2016 2374
In kỹ thuật số sự kiện
Hotline in ấn gặp CSKH 096 4657 365 - 096 2941 365 - 096 9841 365 Trực tiếp đặt InKyThuatSo tại: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM Gửi email đặt nhận báo giá ngay in@inkythuatso.com
In kỹ thuật số

Chuyên mục: In kỹ thuật số
Các bài viết liên qua đến In kỹ thuật số sự kiện

Tin nổi bật In kỹ thuật số