In ấn bảng hướng dẫn với công nghệ in kỹ thuật số

Đã xem: 1,388
Cập nhât: 10 năm trước
In bảng hướng dẫn với công nghệ in kỹ thuật số mang lại cho bạn nhiều tiện ích và chất lượng hình ảnh hơn so với các phương pháp in truyền thống khác. Tùy thuộc vào từng ứng dụng riêng, bạn lựa chọn hình ảnh và thông điệp hướng dẫn phù hợp. Có thể bạn quan tâm: > In banner hình ảnh thần tượng Kpop số lương lớn với chất liệu hiflex > In tranh khổ lớn dán tường từ PP

In bảng hướng dẫn với công nghệ in kỹ thuật số mang lại cho bạn nhiều tiện ích và chất lượng hình ảnh hơn so với các phương pháp in truyền thống khác. Tùy thuộc vào từng ứng dụng riêng, bạn lựa chọn hình ảnh và thông điệp hướng dẫn phù hợp.

Có thể bạn quan tâm:

In banner hình ảnh thần tượng Kpop số lương lớn với chất liệu hiflex

In tranh khổ lớn dán tường từ PP có keo giới thiệu nhà Bungalow cho thuê

In phun khổ lớn phông nền cho sự kiện khuyến mãi

In bạt khổ lớn cho làm phông nền cho lễ Phật Đản

In nhanh menu thực đơn bạt hiflex cho quán ăn với in khổ lớn

Bảng hướng dẫn thường được sử dụng lâu dài nên yếu tố bền và chất lượng thực hiện cần được đặt lên hàng đầu, đồng thời, hình ảnh và thông điệp được lựa chọn với tiêu chí đơn giản và dễ hiều nhất.

Hệ thống máy in kỹ thuật số hiện đại của Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số 

In ấn bảng hướng dẫn với công nghệ in kỹ thuật số phù hợp cho các đơn hàng đơn lẽ và số lượng vừa phải

Công nghệ in kỹ thuật số hỗ trợ cho các đơn hàng in ấn với số lượng vừa, do đặc điểm công nghệ in ấn kỹ thuật số hiện đại, hình ảnh chất lượng in ấn chân thật và gần với bảng thiết kế nhất, do đó, chi phí in ấn trên một bản cao hơn trung bình một bản của các loại hình in ấn khác.

Vì lý do này, in ấn bảng hướng dẫn với công nghệ in kỹ thuật số áp dụng cho: bảng giới thiệu các phòng ban trong công ty, bảng hướng dẫn đường đi trong các tòa nhà, bảng phân mục các phòng,..

Bảng hướng dẫn sử dụng được lâu dài và cho cả ngoài trời

Một lợi thế của bảng hướng dẫn in ấn với công nghệ in kỹ thuật số chính là độ bền. Nhờ vào việc sử dụng các loại mực dầu kháng nước, độ bám vật liệu in cao, hạn chế tối đa việc bay màu.

Để tăng độ bền, cũng như sử dụng tốt hơn, đặc biệt là ngoài trời, nên sử dụng các vật liệu in ấn có thành phần chính là nhựa PVC như bạt in hiflex, bạt in backlit film, bạt in PP; đồng thời gia công cán màng bóng hoặc mờ.

Để tiện lợi hơn trong việc trưng bày, sử dụng bạt in có keo, khi thi công, bạn chỉ cần bóc lớp keo và dán lên một tấm nhựa mica cùng kích thước và gắn vào vị trí mong muốn. Điều này giúp hạn chế việc hư hại, bong tróc sơn của tường nếu dán trực tiếp lên.

Hạn chế của bảng hướng dẫn in ấn với công nghệ in kỹ thuật số

Một trong những hạn chế lớn nhất của bảng hướng dẫn chinh là hạn chế về kích thước, đồng thời, nếu tăng lượng sản phẩm in thì giá cả cũng tăng lên nếu xét trên giá trung bình một sản phẩm so với các phương pháp in khác.

Bạn nên xem xét và cân nhắc giữa những lợi ích và hạn chế mà phương pháp in kỹ thuật số này mang lại để đưa ra lựa chọn hình thức và loại hình sản phẩm in ấn phù hợp nhất.

Khi đã có sự lựa chọn cho riêng mình, bạn có thể tiến đến bước cuối cùng là thực hiện in ấn, hãy đến với những đơn vị in ấn uy tín để có được thành phẩm in ấn chất lượng nhất, không tốn công và chi phí thực hiện lại nếu đơn vị in ấn giá rẻ không làm bạn hài lòng.

Liên hệ in ấn với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số đơn vị in ấn với gần 10 năm kinh nghiệm, thực hiện hàng ngàn đơn hàng in ấn cho các đối tác trên toàn địa bàn Tp.HCM, từ những đơn vị kinh doanh lớn, các công ty liên doanh với nước ngoài cho đến những hộ kinh doanh nhỏ, các nhà hàng, quán ăn, shop thời trang,…

Dù đơn hàng của bạn thực hiện lớn hay nhỏ, chúng tôi đều hoàn thành trong thời gian hợp đồng, nếu có bất kỳ hạn chế nào thì sẽ lập tức liên hệ thông báo tiến trình cho quý khách.

Liên hệ đặt hàng nhanh chóng, nhận được báo giá trong thời gian sớm nhất, tư vấn tận tình và giao hàng tận nơi là cách mà chúng tôi hoạt động và làm hài lòng khách hàng của mình.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số theo thông tin chi tiết sau đây:

Đăng bởi Huyen Nguyen 24-07-2014 1388
In ấn bảng hướng dẫn với công nghệ in kỹ thuật số
Hotline in ấn gặp CSKH 096 4657 365 - 096 2941 365 - 096 9841 365 Trực tiếp đặt InKyThuatSo tại: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM Gửi email đặt nhận báo giá ngay in@inkythuatso.com
In kỹ thuật số

Chuyên mục: In kỹ thuật số
Các bài viết liên qua đến In ấn bảng hướng dẫn với công nghệ in kỹ thuật số

Tin nổi bật In kỹ thuật số