Báo Lao Động đưa tin về In Kỹ Thuật Số - Cuộc cách mạng trong ngành in

Đã xem: 1,632
Cập nhât: 10 năm trước
Cùng với nhu cầu in ấn ngày một tăng cao, phục vụ cho các sự kiện, chương trình quảng cáo diễn ra thường xuyên; nhiều trung tâm in ấn trực thuộc các công ty in kỹ thuật số được thành lập, đa dạng trong sự lựa chọn cho khách hàng nhưng lại khó khăn hơn trong việc giúp khách hàng tìm được một đơn vị in ấn thực sự uy tín. Để giúp khách hàng của mình

Cùng với nhu cầu in ấn ngày một tăng cao, phục vụ cho các sự kiện, chương trình quảng cáo diễn ra thường xuyên; nhiều trung tâm in ấn trực thuộc các công ty in kỹ thuật số được thành lập, đa dạng trong sự lựa chọn cho khách hàng nhưng lại khó khăn hơn trong việc giúp khách hàng tìm được một đơn vị in ấn thực sự uy tín.

Để giúp khách hàng của mình tin tưởng hơn trong việc đi tìm nhà in, chúng tôi giới thiệu đến bạn bài viết trên Báo Lao Động để giúp bạn có thêm thông tin.

Sau đây là nguyên văn bài viết trên Báo Lao Động

Đi tiên phong trong ngành in in kỹ thuật số, www.InKyThuatSo.com là trang web đầu tiên dùng Internet để kết nối với khách hàng, cung cấp kiến thức về in kỹ thuật số, tư vấn giải pháp cho các sản phẩm in, minh bạch hóa cách tính giá in, đem lại cho khách hàng niềm tin và sự hài lòng tuyệt đối.

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số đã mạnh dạn đầu tư máy móc công nghệ mới có thể đảm bảo về mặt tốc độ và chất lượng cho các sản phẩm in với chất lượng tương đương bản in trên máy in offset trong thời gian rất ngắn. Công nghệ của doanh nghiệp phù hợp trong việc in Catalogue, Brochure với số lượng vừa phải, danh thiếp, in Proof để canh bài in offset, duyệt mẫu, thiệp mời, phiếu quà tặng... và đặc biệt là có thể in giấy carbonless nhằm đáp ứng được nhu cầu in hóa đơn tự in cho các doanh nghiệp theo nghị định 51/CP.

Cùng với sự ra đời của chi nhánh Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số đã ký hợp tác với Công ty VINA Designwww.vinadesign.vn  - công ty chuyên cung cấp phần mềm, các giải pháp bán hàng thanh toán qua mạng thực hiện giải pháp quản lý in, đặt hàng, thanh toán qua mạng Internet giúp khách hàng thực hiện nhu cầu in ấn chỉ cần click chuột tại http://inkythuatso.vinadesign.vn/.         

Trích nguồn Báo Lao Động : Inkythuatso.com - cuộc cách mạng trong ngành in

Đăng bởi Hữu Lợi 12-05-2014 1632
Báo Lao Động đưa tin về In Kỹ Thuật Số - Cuộc cách mạng trong ngành in
Hotline in ấn gặp CSKH 096 4657 365 - 096 2941 365 - 096 9841 365 Trực tiếp đặt InKyThuatSo tại: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM Gửi email đặt nhận báo giá ngay in@inkythuatso.com
Công ty in nhanh

Chuyên mục: Công ty in nhanh
Các bài viết liên qua đến Báo Lao Động đưa tin về In Kỹ Thuật Số - Cuộc cách mạng trong ngành in

Tin nổi bật Công ty in nhanh