5 lưu ý khi đặt lịch Tết 2016

Đã xem: 798
Cập nhât: 9 năm trước
Chọn in lịch Tết không phải là điều mà ai cũng có thể làm tốt, nhất là khi mới in lịch tết lần đầu tiên. Sau đây In kỹ Thuật Số xin chia sẻ cùng các bạn 5 lưu ý khi chọn in lịch Tết, hi vọng sẽ giúp bạn phần nào chọn và in lịch Tết chất lượng nhất. Nên đặt in lịch tết thời điểm nào là thích hợp nhất? Đặt in lịch tết 2016 quá sớm, sẽ làm mất một khoản tiền mặt

Chọn in lịch Tết không phải là điều mà ai cũng có thể làm tốt, nhất là khi mới in lịch tết lần đầu tiên. Sau đây In kỹ Thuật Số xin chia sẻ cùng các bạn 5 lưu ý khi chọn in lịch Tết, hi vọng sẽ giúp bạn phần nào chọn và in lịch Tết chất lượng nhất.

5 lưu ý khi đặt lịch Tết 2016

Nên đặt in lịch tết thời điểm nào là thích hợp nhất?

Đặt in lịch tết 2016 quá sớm, sẽ làm mất một khoản tiền mặt lưu động cho doanh nghiệp, đồng thời làm hư hại do không biết bảo quản. Nhưng nếu đặt in quá trễ, sẽ làm chậm tiến độ kế hoạch, và không có giá tốt, vì thời gian cao điểm, giá làm lịch tết sẽ đẩy lên rất cao, thậm chí không còn nơi nhận làm lịch. Vậy thời gian tốt nhất để tìm kiếm đối tác in lịch tết là từ ngày 5-15/10 hằng năm, doanh nghiệp của bạn sẽ nhận lịch vào trung tuần tháng 11.

Số lượng càng nhiều giá càng rẻ

Khi in lịch tết, bạn cần biết rằng làm số lượng càng nhiều giá sẽ càng rẻ, số lượng lịch in càng ít giá càng cao. Điều này là do đặc điểm của công nghệ in offset, đối với cùng 1 lô hàng sẽ tốn một khoản chi phí tối thiểu là bao nhiêu, tối đa thì tùy vào số lượng sản phẩm.

Vì vậy nếu bạn cần số lượng từ 500 trở xuống thì tốt nhất bạn nên chọn lịch tết có sẵn, còn gọi lịch thị trường. Nếu số lượng từ 500 – 1000 cuốn trở lên thì bạn có thể in offset với giá cạnh tranh.

Kiểu gia công và độ bền sản phẩm

Kiểu gia công và độ bền sản phẩm trong hợp đồng là rất quan trọng, nhất là đối với lịch để bàn, do sử dụng thường xuyên nên cần chú ý đến phần bồi bế và loại lò xo.

Tiến độ thực hiện việc in lịch

Tiến độ thực hiện việc in lịch phụ thuộc vào thời điểm và công ty bạn chọn in lịch tết, đồng thời cần cộng cả thời gian in hàng và thời gian tặng đến đối tác khách hàng.

Nên chọn in lịch có sẵn hay bản thiết kế độc quyền

-         Lịch có sẵn:

Thông thường, lịch thiết kế sẵn sẽ chỉ là tranh ảnh phong cảnh, chủ đề con người, đất nước, cây cối…. kèm theo hình ảnh con vật biểu tượng cho năm đó. Chính vì thế, nó có sự phổ biến rộng, không độc quyền cũng như sẽ được phổ biển rộng.

Lịch có sẵn khi bạn yêu cầu in lịch Tết với số lượng lớn, giá thành sẽ rẻ hơn nhiều, nhất là in càng nhiều thì sẽ càng được ưu đãi về giá hơn. Còn về chất lượng cũng như loại giấy in, bạn có thể chọn lựa để có thể phù hợp với tiêu chí cũng như kinh phí định bỏ ra.

-         Lịch độc quyền:

Lich độc quyền là loại lịch được đặt hàng thiết kế riêng cho công ty cũng như thiết kế theo ý tưởng của khách hàng. Thông thường, khi thiết kế lịch độc quyền, ý tưởng sẽ rất quan trọng, có thể là in hình ảnh của công ty bạn, nhân viên, sản phẩm cũng như những gì liên quan đến công ty của bạn.

5 lưu ý khi đặt lịch Tết 2016 1

Tại sao nhiều doanh nghiệp chọn lựa in lịch Tết độc quyền? Lý do bởi sự độc đáo, không lãn với ai, và nhất là lại có lợi cho việc quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đến với khách hàng.

Bạn thử tưởng tượng, khi khách hàng được tặng một cuốn lịch của công ty bạn với thiết kế độc đáo, ấn tượng hẳn sẽ rất có cảm tình. Khi In lịch độc quyền thì có thể bạn tự thiết kế hoặc yêu cầu thiết kế của công ty bạn tạo file. Nếu không, bạn cũng có thể yêu cầu nhà cung cấp lịch tết thiết kế cho bạn. Khi đó, bạn có thể phải trả thêm phí thiết kế bộ lịch. 

Chúng tôi xin cam kết sẽ mang đến cho bạn 6 lợi ích khi in lịch tết tại In Kỹ Thuật Số

-         Tư vấn thiết kế lịch tết tính tế, chuyên nghiệp.

-         In trên chất liệu giấy cao cấp.

-         Sử dụng công nghệ in offset hiện đại nhất.

-         Nhiều mẫu mã đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

-         Giá thành luôn tốt nhất.

-         Hoàn thành và giao hàng đúng thời gian đã hẹn.

>> In lịch tết 2016

Liên hệ nhanh với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing để được cung cấp trọn gói dịch vụ in  lịch tết 2016 với giá thành tiết kiệm nhất

Để tạo điều kiện tốt nhất cho mọi khách hàng sớm nhận được thảnh phẩm in ấn của mình, Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi.

Giao hàng trong thành phố: Nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp giao hàng cho bạn. Bạn chỉ cần để lại địa chỉ, số điện thoại liên hệ rồi nhân viên giao hàng sẽ liên lạc với bạn.

Giao hàng ngoài thành phố: Chúng tôi sẽ tiến hành chuyển phát nhanh hoặc gửi ô tô, xe khách tùy vào nhu cầu của bạn.

Cả 2 loại hình chúng tôi thực hiện giao với mức phí thấp nhất đáp ứng nhu cầu của bạn.

Liên hệ với chúng tôi ngay khi có yêu cầu in  lịch tết 2016 qua hệ thống qua: (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 - (08) 2262 6666 - (08) 2263 6666 - (08) 2268 6666 - (08) 2246 6666 và địa chỉ hộp thư innhanh@inkythuatso.com.

Đặt dịch vụ in nhanh các loại lịch tết 2016 tại MuBanNhanh.com website mua bán trực tuyến lớn nhất hiện nay. Để được cập nhật thông tin mới về các mẫu lịch tết 2016 mới và giá cả hãy xem ngay: In lịch tết giá rẻ

Đăng bởi Kiều Tiên 23-10-2015 798
5 lưu ý khi đặt lịch Tết 2016
Hotline in ấn gặp CSKH 096 4657 365 - 096 2941 365 - 096 9841 365 Trực tiếp đặt InKyThuatSo tại: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM Gửi email đặt nhận báo giá ngay in@inkythuatso.com
In kỹ thuật số In lịch tết

Các bài viết liên qua đến 5 lưu ý khi đặt lịch Tết 2016

Tin nổi bật In kỹ thuật số In lịch tết