Thiết kế in mẫu danh mục đầu tư của Kevin Cantrell

Đã xem: 981
Cập nhât: 8 năm trước
Kể từ khi một dự án cao cấp tại Đại học Brigham Young yêu cầu ông phải thiết kế một chương trình thương hiệu riêng cho Ý nhà hát Teatro la Fenice, lựa chọn người chiến thắng Kevin Cantrell Reader đã được nối vào kiểu chữ và chữ. Có thể bạn quan tâm:  > In catalogue chất lượng tại quận 1 cùng Công ty In Kỹ Thuật Số  Nhân viên thiết kế làm việc tại Công ty In

Kể từ khi một dự án cao cấp tại Đại học Brigham Young yêu cầu ông phải thiết kế một chương trình thương hiệu riêng cho Ý nhà hát Teatro la Fenice, lựa chọn người chiến thắng Kevin Cantrell Reader đã được nối vào kiểu chữ và chữ.

Có thể bạn quan tâm: 

In catalogue chất lượng tại quận 1 cùng Công ty In Kỹ Thuật Số

Mẫu thiết kế in Catalogue

 Nhân viên thiết kế làm việc tại Công ty In Kỹ Thuật Số

Cơ hội này đến trong các hình thức Luminares, một dự án được hình thành niềm đam mê sau vô số những buổi thử nghiệm ban đêm và lỗi. "Quá trình này là đau đớn và chán nản lúc đầu," Cantrell nói. "Như tôi đã đẩy thông qua các lần thử thách, nó biến thành một mảnh tôi vẫn còn rất tự hào, mặc dù tất cả những sai sót học lần đầu trong đó.

Đau đớn của Cantrell cuối cùng cũng đã được đền đáp theo hình thức dự án chữ cho văn phòng luật sư của Matthew Messina nhận dạng. Công việc của mình cũng sẽ được bao gồm trong "Typography 34" cuốn sách các loại Giám đốc Câu lạc bộ.

Nhưng các dự án chữ ấn tượng thẩm phán Mirko Ilić vì một lý do khác nhau: Họ bao gồm các yếu tố từ một phong cách đồ họa phần lớn bỏ qua. "Tôi đã bị mê hoặc với nghiên cứu một phần chủ yếu là bị lãng quên của lịch sử thiết kế đồ họa người Mỹ bằng cách thiết kế hiện đại, phong cách đèn khí," Ilić nói. "Khi tôi nhìn thấy ảnh hưởng từ phong cách trong danh mục đầu tư của Kevin, tôi đã ngay lập tức rút ra."

Như với Luminares, Cantrell vẫn tiếp tục được cụ thể về ác dự án ông thiết kế, tập trung vào các lĩnh vực cụ thể mà ông muốn làm việc nhiều hơn. "Luminares là một phần mà tôi đã không đảm bảo thành công hoặc bồi thường cho đầu tư của tôi", ông nói. "Tôi đã tìm thấy ánh sáng của niềm đam mê có thể dẫn bạn thông qua hoàng hôn của sự không chắc chắn."

Đăng bởi Hữu Lợi 17-09-2014 981
Thiết kế in mẫu danh mục đầu tư của Kevin Cantrell
Hotline in ấn gặp CSKH 096 4657 365 - 096 2941 365 - 096 9841 365 Trực tiếp đặt InKyThuatSo tại: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM Gửi email đặt nhận báo giá ngay in@inkythuatso.com
Thiết kế in ấn

Chuyên mục: Thiết kế in ấn
Các bài viết liên qua đến Thiết kế in mẫu danh mục đầu tư của Kevin Cantrell

Tin nổi bật Thiết kế in ấn