Muốn có một poster quảng cáo đẹp cần những gì?

Đã xem: 4,115
Cập nhât: 10 năm trước
Còn được gọi dưới cái tên khác, poster  hay  áp phích đều là một. Ngày nay, poster  đã trở thành một trong những phương tiện quan trọng nhất để tuyên truyền, thông báo những sự kiện quan trọng của xã hội hay những chiến dịch PR quảng cáo của các doanh nghiệp. Có thể bạn quan tâm: > In menu từ giấy coucher cán màng cho nhà hàng

Còn được gọi dưới cái tên khác, poster  hay  áp phích đều là một. Ngày nay, poster  đã trở thành một trong những phương tiện quan trọng nhất để tuyên truyền, thông báo những sự kiện quan trọng của xã hội hay những chiến dịch PR quảng cáo của các doanh nghiệp.

Có thể bạn quan tâm:

In menu từ giấy coucher cán màng cho nhà hàng sử dụng tiện lợi khi gia công đóng gáy lò xo

Thiết kế in poster quảng cáo và hỗ trợ trưng bày cùng banner nhôm cao cấp với in kỹ thuật số

In catalogue Tp.HCM thực hiện in offset số lượng lớn, giá cạnh tranh

In quảng cáo khổ lớn chương trình tuyển sinh năm 2014 từ các trường đại học

In ảnh cưới với ứng dụng in tranh khổ lớn dán tường chất liệu PP

Muốn có một poster quảng cáo đẹp cần những gì?

 Thiết kế Poster đẹp không phải đơn giản. Một poster quảng cáo hấp dẫn và thu hút sẽ đạt hiệu quả cao hơn... bất kỳ hình thức truyền thông khác... làm cho khách hàng lưu lại trí nhớ lâu hơn

Cần biết phân loại các Poster

Poster có nhiều loại khác nhau như Poster quảng cáo, Poster giao tiếp, Poster thông báo tuyên truyền... căn cứ vào việc phân loại trên để xác định được mục đích của thiết kế poster này và xác định được thông điệp bạn muốn gửi gắm.

Cần biết các kích thước các Poster để thiết kế: Có nhiều kích thước Poster khác nhau một số kích thước poster thông dụng là: (40 x 60)cm hoặc (50 x 70)cm.

Cần biết các chất liệu in ấn để tạo ra các poster đẹp

Poster quảng cáo được in trên 5 loại chất liệu chính: Hiflex, PP, Canvas, Backlit film, Silk. Mỗi chất liệu được dùng trong các trường hợp khác nhau và tùy theo nhu cầu của khách hàng mong muốn những gì. Công nghệ in Poster quảng cáo Poster quảng cáo được in trên máy Offset hoặc máy in kỹ thuật số hiện đại.

Cần biết lựa chọn màu sắc cho poster

Trước khi kiểm tra về sự phối hợp màu, hãy chắc rằng bạn đã sử dụng đúng màu thể hiện được chủ đề hay đối tượng của poster. Ví dụ, nếu nói về tự nhiên, bạn có thể chọn màu xanh. Từ đó hãy sử dụng tiếp các gam màu hợp với màu xành. Đừng quá lạm dụng màu sắc vì sẽ khiến mắt người xem thật nặng.

Cần biết cách sắp xếp nội dung thông tin trên Poster: Poster đẹp và ấn tượng khi không cần dùng nhiều chữ để giải thích, chỉ cần nhìn hình ảnh người ta đã biết thông điệp trên poster đó nói gì.

  • Phông chữ trên Poster: Tránh chọn chữ làm khó đọc vì poster thường để những vị trí thuận lợi, có nhiều người đi lại. Những font chứ có thể chọn  như Arial, Times New Roman (Serif), đây đều là những font chữ chuẩn  mà vẫn tạo sự mềm mại
  • Thông tin của Poster: Dù được phản ánh trực tiếp hay gián tiếp đều phải súc tích, đơn giản, dễ dàng nhận biết ghi nhớ và mang tính đại chúng cao nhất. Một poster có thể được coi là thành công nếu nó chuyển tải thông điệp rõ ràng cho người xem, và có ảnh hưởng đến suy nghĩ, hành động của người xem theo chiều hướng poster đưa ra.
  • Khách hàng mục tiêu mà poster hướng tới để truyền tải thông tin

Hãy nhớ rằng ngay cả khi một Poster được thiết kế theo bạn là rất tốt cũng không có nghĩa là nó sẽ tác động được tới các khách hàng mục tiêu mà bạn muốn nhắm đến. Phải chắc chắn rằng một Poster dù đơn giản hay phức tạp cũng phải đủ dễ hiểu cho người xem ở mọi tầng lớp.

Lựa chọn công ty in ấn để có một poster đẹp

Muốn có một poster đẹp thì việc đầu tiên phải làm khi lựa chọn một công ty có bề dày, đã đứng vững trên thị trường in ấn nhiều năm rùi. InNhanh.com.vn là một trong những trang web chính của Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số. Với gần 10 năm kinh nghiệm In Kỹ Thuật Số đủ bản lĩnh để khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vưc truyền thông, quảng cáo.

InNhanh.com.vn – Nổi tiếng với dịch vụ thiết kế Poster đẹp tại Tp.HCM

 Khi đến đây quý doanh nghiệp sẽ được chúng tôi:

  • Tư vấn một cách chuyên nghiệp
  • Được tạo mẫu demo trước khi ký hợp đồng
  • Được lựa chọn hình ảnh dùng làm mẫu quảng cáo trong thư viện kho hình ảnh
  • Được hưởng chính sách về giá và khuyến mãi đặc biệt
  • Luôn đảm bảo thời gian giao hàng chính xác, đúng hạn.

InNhanh.com.vn của Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số sở hữu 100% các thiết bị, máy móc phục vụ quy trình in quảng cáo và gia công sau in. Đội ngũ nhân sự bao gồm những con người tâm huyết với công việc, hiểu rõ trách nhiệm của mình trong việc thiết kế và hoàn thiện các sản phẩm in ấn.

Chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng, giá cả lẫn công tác chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Đăng bởi Kiều Tiên 21-07-2014 4115
Muốn có một poster quảng cáo đẹp cần những gì?
Hotline in ấn gặp CSKH 096 4657 365 - 096 2941 365 - 096 9841 365 Trực tiếp đặt InKyThuatSo tại: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM Gửi email đặt nhận báo giá ngay in@inkythuatso.com
Thiết kế in ấn Blog thiết kế

Các bài viết liên qua đến Muốn có một poster quảng cáo đẹp cần những gì?

Tin nổi bật Thiết kế in ấn Blog thiết kế