Tại Hồ Chí Minh in nhanh tem vở ở đâu

Đã xem: 993
Cập nhât: 9 năm trước
Trên các thiết bị kỹ thuật số như laptop, điện thoại... các bạn thường thấy có các con tem nhỏ dán lên chỗ thiết bị như ốc vít...đó là tem bảo hành làm bằng decal vỡ hay còn gọi là tem vỡ.Tìm hiểu về tem vỡTrong các công ty sản xuất linh kiện hay máy móc thì tem vỡ được sử dụng thường xuyên để dán lên các thiết bị làm tem bảo

Trên các thiết bị kỹ thuật số như laptop, điện thoại... các bạn thường thấy có các con tem nhỏ dán lên chỗ thiết bị như ốc vít...đó là tem bảo hành làm bằng decal vỡ hay còn gọi là tem vỡ.

Tìm hiểu về tem vỡ

Trong các công ty sản xuất linh kiện hay máy móc thì tem vỡ được sử dụng thường xuyên để dán lên các thiết bị làm tem bảo hành cho sản phẩm. hoặc tại các công ty sản xuất bia rượu hay đồ hộp thì sử dụng để làm tem niêm phong.

InNhanh.com.vn


Tem vỡ có dạng keo dính đặc biệt, mặt trên trước khi dán được phủ 1 lớp keo để bảo vệ, sau khi dán lên sản phẩm, sau vài ngày tem vỡ sẽ khô cứng và dễ bị vỡ ra khi có tác động từ bên ngoài. Ngoài ra cũng còn có 1 dạng tem vỡ dai, cùng đặc tính nhưng được dán lên các sản phẩm lớn hơn như: bia, rượu...

Công nghệ in tem vỡ

Tem vỡ được in trên các thiết bị in kỹ thuật số hiện đại hoặc máy in và bế tem cao cấp. Để thực hiện được điểu đó, cần phải có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.

Nên in tem vỡ ở đâu?

Bạn cần có một nơi uy tín và chuyên nghiệp để bạn có thể đặc niềm tin khi giao sản phẩm quan trọng như tem bảo hành hay tem niêm phong.

Đối với chúng tôi, niềm tin khách hàng chính là mục tiêu hướng đến của công ty, một sản phẩm in ấn làm ra, khách hàng hài lòng chính là niềm vui lớn nhất của tập thể công ty. Để có thể thực hiện điều đó chúng tôi đã và đang cố gắng hoàn thiện mình hơn.  InNhanh.com.vn có những buổi huấn luyện để tăng chất lượng nghiệp vụ và cả kỹ năng mềm làm việc nhóm cho toàn bộ nhân viên công ty. Ngoài ra còn luôn nâng cấp và mua mới những thiết bị in để luôn có những sản phẩm in tốt nhất và đẹp nhất. Chính vì thế, qua 8 năm hoạt động, InNhanh.com.vn đã được các cơ quan báo chí truyền thông tin tưởng để công nhận là một trong những công ty in ấn uy tín nhất Việt Nam. Khi các bạn có nhu cầu về in ấn, hãy gọi ngay hoặc đến trực tiếp công ty để cảm nhận về dịch vụ của chúng tôi.

innhanh.com.vn

Xem thêm:

Đăng bởi Tran Minh 07-08-2013 993
Tại Hồ Chí Minh in nhanh tem vở ở đâu
Hotline in ấn gặp CSKH 096 4657 365 - 096 2941 365 - 096 9841 365 Trực tiếp đặt InKyThuatSo tại: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM Gửi email đặt nhận báo giá ngay in@inkythuatso.com
In nhanh tem Decal

Chuyên mục: In nhanh tem Decal
Các bài viết liên qua đến Tại Hồ Chí Minh in nhanh tem vở ở đâu

Tin nổi bật In nhanh tem Decal