In Nhanh tem chống hàng giả tại Hồ Chí Minh

Đã xem: 1,121
Cập nhât: 8 năm trước
Hiện nay nhu cầu in ấn tem chống hàng giả hàng nhái được các công ty đặt biệt quan tâm, nhưng in ở đâu nhanh uy tín chất lượng, đó là câu hỏi mà nhiều công ty phân vân khi có nhu cầu in ấn.Tem chống hàng giả làm bằng gìDecal hologram hoặc tem vỡ được trán một lớp hologram phản quang là 2 chất liệu thường được sử dụng làm tem chống hàng giả.

Hiện nay nhu cầu in ấn tem chống hàng giả hàng nhái được các công ty đặt biệt quan tâm, nhưng in ở đâu nhanh uy tín chất lượng, đó là câu hỏi mà nhiều công ty phân vân khi có nhu cầu in ấn.

Tem chống hàng giả làm bằng gì

Decal hologram hoặc tem vỡ được trán một lớp hologram phản quang là 2 chất liệu thường được sử dụng làm tem chống hàng giả.

InNhanh.com.vnHologram là một bức ảnh phẳng mà nhờ sự bố trí các chi tiết sao cho chúng phản xạ ánh sáng một cách thích hợp mà nó nổi lên như một ảnh có chiều sâu (ảnh 3 chiều).

Tem chống hàng giả có 4 kích thước mẫu mã chính: hình vuông, tròn, eclip và hình chữ nhật. Điểm đặc biệt của tem chống hàng giả là có phản quang 7 màu.

Công nghệ in Tem chống hàng giả

Để đáp ứng nhu cầu in nhanh và gấp, tem chống hàng giả được in bằng máy in laser cao cấp. Tem được quét chùm tia lazer lên bề mặt in để tạo hoa văn và các chi tiết quan trọng. Tem hologram sẽ được bảo vệ bởi 1 lớp keo và không thể nào tái sử dụng lại vì thế sẽ đảm bảo được tính khách quan cho sản phẩm.

Với chất liệu tem vỡ được in một lớp hologram phản quang có thể ghi lên sản phẩm vừa làm tem bảo hành, tem chống hàng giả.

In nhanh tem bảo hành ở đâu

Hãy đến InNhanh.com.vn để được phục vụ một cách tốt nhất và nhanh nhất. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với InNhanh.com.vn

Tại sao InNhanh.com.vn có thể đáp ứng được nhu cầu in nhanh in gấp:

Để có thể đáp ứng được nhu cầu in nhanh in gấp của khách hàng. Chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư hàng loạt máy in kỹ thuật số cao cấp.

Chúng tôi hiểu rằng đòan kết là sức mạnh vì thế chúng tôi đã xây dựng dây chuyền sản xuất đồng loạt với đội ngũ nhân viên lành nghề.

Đầu tiên đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ làm quý khách hiểu rõ hơn về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm, để quý khách có thể quyết định cho mình 1 phương án quảng cáo hiệu quả nhất. 
Sau đó đến giai đoạn thiết kế sẽ được các chuyên gia trong lĩnh vực đồ họa thiết kế cho quý khách 1 mẫu sản phẩm nhanh và đẹp nhất. Và rồi, sản phẩm sẽ được các kỹ thuật viên in ấn tạo ra một sản phẩm đẹp nhất cho khách hàng.
Và đó cũng là nguyên nhân tại sao, InNhanh.com.vn qua 8 năm đã hoàn thành hàng chục ngàn tác phẩm cho các khách hàng trong và ngoài nước, chúng tôi đã được bầu chọn là 1 trong những công ty uy tín nhất Việt Nam bởi các tờ báo uy tín như: Tiền Phong, PC World, Phụ Nữ… Xem thêm:

Khi bạn có nhu cầu in nhanh bạt PP! Hãy đến với chúng tôi, tham khảo và cảm nhận thật tế, trước khi quyết định sử dụng dịch vụ In bạt PP tại InKyThuatSo.com. Tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện một cuộc gọi đến cho chúng tôi hoặc trực tiếp đến công ty.

innhanh.com.vn

  Xem thêm: Bảng báo giá in tem chống hàng giả tai InNhanh.com.vn

Đăng bởi Tran Minh 08-08-2014 1121
In Nhanh tem chống hàng giả tại Hồ Chí Minh
Hotline in ấn gặp CSKH 096 4657 365 - 096 2941 365 - 096 9841 365 Trực tiếp đặt InKyThuatSo tại: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM Gửi email đặt nhận báo giá ngay in@inkythuatso.com
In nhanh tem Decal In ấn ở đâu?

Các bài viết liên qua đến In Nhanh tem chống hàng giả tại Hồ Chí Minh

Tin nổi bật In nhanh tem Decal In ấn ở đâu?