In nhanh tem decal ở Hồ Chí Minh

Đã xem: 1,127
Cập nhât: 11 năm trước
Tem decal là sản phẩm quan trọng trong ngàng in, nó đáp ứng được nhiều nhu cầu cần thiết như làm tem bảo hành, tem chống hàng giả hay như decal dán trang trí xe... Tem decal là gì?Tem decal hay còn gọi là tem decan, có 1 lớp keo dính ở mặt dưới để dán vào sản phẩm cần dán, tem decal được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau từ bình dân như

Tem decal là sản phẩm quan trọng trong ngàng in, nó đáp ứng được nhiều nhu cầu cần thiết như làm tem bảo hành, tem chống hàng giả hay như decal dán trang trí xe...

Tem decal là gì?

Tem decal hay còn gọi là tem decan, có 1 lớp keo dính ở mặt dưới để dán vào sản phẩm cần dán, tem decal được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau từ bình dân như dán xe cho đến mặt hàng đặc biệt như tem chống hàng giả.

innhanh.com.vn

Tem decal có nhiều loại:

  • In tem xe decal
  • In tem decal 7 màu
  • In tem decal xi bạc, nhũ vàng
  • In tem decal nhựa tổng hợp PVC
  • Tem vỡ
In tem decal như thế nào ?

Tùy vào đặc tính của mỗi loại mà decal được in trên các thiết bị in khác nhau, có 3 loại thiết bị in chính là: máy in offset, máy in kỹ thuật số, máy in laser.

Để có một tem decal tốt và chất lượng thì điều quan trọng thiết bị máy móc là điều quan trọng nhất.

Tại sao InNhanh.com.vn có thể đáp ứng được nhu cầu in nhanh decal:

Để  có thể đáp ứng được nhu cầu in nhanh in gấp của khách hàng. Chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư hàng loạt máy in kỹ thuật số cao cấp.

Chúng tôi hiểu rằng một cây làm chẳng nên non vì thế chúng tôi đã xây dựng dây chuyền sản xuất đồng loạt với đội ngũ nhân viên lành nghề.

Đầu tiên đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ làm quý khách hiểu rõ hơn về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm, để quý khách có thể quyết định cho mình 1 phương án quảng cáo hiệu quả nhất. 
 
Sau đó đến giai đoạn thiết kế sẽ được các chuyên gia trong lĩnh vực đồ họa thiết kế cho quý khách 1 mẫu sản phẩm nhanh và đẹp nhất. Và rồi, sản phẩm sẽ được các kỹ thuật viên in ấn tạo ra một sản phẩm đẹp nhất cho khách hàng.
Và đó cũng là nguyên nhân tại sao, InNhanh.com.vn qua 8 năm đã hoàn thành hàng chục ngàn tác phẩm cho các khách hàng trong và ngoài nước, chúng tôi đã được bầu chọn là 1 trong những công ty uy tín nhất Việt Nam bởi các tờ báo uy tín như: Tiền Phong, PC World, Phụ Nữ

Khi bạn có nhu cầu in nhanh decal! Hãy đến với chúng tôi, tham khảo và cảm nhận thật tế, trước khi quyết định sử dụng dịch vụ In decal tại InNhanh.com. Tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện một cuộc gọi  đến cho chúng tôi  hoặc trực tiếp đến công ty.
innhanh.com.vnXem thêm:
Đăng bởi Tran Minh 10-08-2013 1127
In nhanh tem decal ở Hồ Chí Minh
Hotline in ấn gặp CSKH 096 4657 365 - 096 2941 365 - 096 9841 365 Trực tiếp đặt InKyThuatSo tại: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM Gửi email đặt nhận báo giá ngay in@inkythuatso.com
In nhanh tem Decal

Chuyên mục: In nhanh tem Decal
Các bài viết liên qua đến In nhanh tem decal ở Hồ Chí Minh

Tin nổi bật In nhanh tem Decal