In nhanh phông nền, in nhanh hiflex, in nhanh bạt hiflex tại TPHCM

Đã xem: 2,317
Cập nhât: 8 năm trước
Công ty In Nhanh - innhanh.com.vn chuyên cung cấp dịch vụ In nhanh phông nền, in nhanh hiflex, in nhanh bạt hiflex với mức giá ưu đãi nhất tại TPHCM

 In biển báo giao thông trên bạt hiflex chất lượng cao

In biển báo giao thông trên bạt hiflex chất lượng cao

Bạt Hiflex là gì? Phông nền là gì?

 • Hiflex là bạt PVC chịu lực tốt trong những điều kiện thời tiết ngoài trời, rất thích hợp cho quảng cáo ngoài trời. Chất liệu in Hiflex bền hơn các chất liệu khác với độ bám mực tốt nhất.
 • Phông nền là tên gọi tiếng anh Backdrop. Từ này dần trở nên phổ biến đối với những bạn trẻ chuẩn bị tổ chức hôn lễ bởi sự tiến lên của xã hội cùng nhu cầu làm đẹp cá nhân làm đẹp những sự kiện trọng đại mang màu sắc dấu ấn cá nhân. Một chương trình họp báo, hội nghị, sự kiện, hội thao… đều không thể thiếu Backdrop, được đặt ở vị trí chính diện nhằm giới thiệu đến mọi người nội dung chương trình, Logo công ty (hoặc Logo nhà tài trợ chương trình). Nhắc đến phông nền, trước đây chỉ dùng ở hội nghị, sự kiện nhưng ngày nay nó đã có mặt ở hầu hết các đám cưới quy mô hoành tráng tại các thành phố lớn.

 In phông nền Hiflex chất lượng cao, độ bền và mịn lâu dài

In phông nền Hiflex chất lượng cao, độ bền và mịn lâu dài

Đặc điểm và phân loại in bạt hiflex

Đặc điểm in bạt hiflex

 • In hiflex là công nghệ in kỹ thuật số khổ lớn. Mặt Hiflex phẳng, trắng sáng có thể căng để làm bảng hiệu, hộp đèn.
 • Có hai loại: in Hiflex bằng mực dầu (bền, có thể sử dụng ngoài trời) và in Hiflex bằng mực nước (sử dụng trong nhà). In Hiflex tiết kiệm thường được sử dụng in bảng hiệu, phông sân khấu, biển cửa hàng, bandroll quảng cáo.

Phân loại

 • In hiflex không xuyên sáng dùng làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. Đặc tính bạt không xuyên sáng, không làm lộ khung xương phía sau. Đáp ứng băng rôn, biển bảng panô không chiếu đèn, hoặc chiếu đèn hắt phía ngoài.
 • In hiflex xuyên đèn sử dụng làm quảng cáo ngoài trời.

 In hiflex phông nền cưới đẹp

In hiflex phông nền cưới đẹp

Xu hướng sử dụng hình ảnh làm phông nền (background, backdrop) như thế nào?

 1. Hình ảnh kích thước lớn, rõ ràng
 • Quy tắc đầu tiên khi sử dụng hình ảnh làm background (phông nền, backdrop) là lựa chọn hình ảnh có kích thước lớn, đặc biệt là chất lượng hình ảnh cao, rõ nét, tránh hình ảnh chất lượng trung bình và thấp. Ngoài ra, bạn nên lựa chọn sử dụng hình ảnh có chất lượng tốt nhất, rõ nét nhất và phù hợp nhất với chủ đề, dự án đang thực hiện.
 • Hình ảnh nên có chất lượng cao là giải pháp xử lý mọi rủi ro của dự án, cũng là lựa chọn an toàn nhất khi khách hàng yêu cầu chỉnh sửa.
 • Bên cạnh đó, hình ảnh cũng phải mang tính truyền tải nội dung thông điệp cao. Thêm một đặc điểm nữa đáng lưu ý đến đó là tạo ra những khung hình ảnh. Một số website sử dụng hình ảnh dựa trên các tiêu chí như ngôn ngữ cơ thể (body languages), giao tiếp bằng thị giác (eye contact) hoặc hình nền đẹp, hình ảnh sản phẩm của công ty và các hình ảnh mang tính đặc trưng của công ty, doanh nghiệp đó.
 • Tóm lại, sử dụng hình ảnh làm background cần chú ý đến kích thước lớn, hình ảnh rõ ràng, sắc nét, chất lượng hình ảnh.
 1. Màu sắc hình ảnh
 • Một trong những yếu tố quyết định sự thành công sử dụng hình ảnh của bạn là lựa chọn tông màu. Bạn có thể lựa chọn tông màu vintage, hoặc sử dụng hình ảnh muted hoặc cũng có thể sử dụng hình ảnh theo phong cách hình ảnh mono,… Bạn có thể lựa chọn với những tông màu sống động hoặc các tông màu trầm hơn như đen và trắng.
 • Cho dù bạn có sở thích chọn những tông màu này nhưng thực sự đó chỉ là mang tính sở thích cá nhân. Lựa chọn màu sắc nào cho phù hợp hoàn toàn phụ thuộc vào thương hiệu hình ảnh sản phẩm, nội dung thông điệp và phong cách bạn muốn chọn lựa.
 • Nếu sản phẩm dành cho giới trẻ thì lựa chọn tông màu sắc sống động thì sẽ hợp hơn cho những đối tượng thường xuyên thay đổi, phong cách, cá tính. Hình ảnh tông màu đen trắng là một phương thức trình bày theo nét cổ điển, truyền thống nhưng vẫn có nét hiện đại, phù hợp cho doanh nghiệp, nghệ thuật, thể thao….
 • Hiện nay, hình ảnh sử dụng tông màu đơn sắc phổ biến nhất hiện nay. Lựa chọn sử dụng tông màu bất kỳ thì bạn vẫn phải đảm bảo sự tương phản màu sắc với các yếu tố còn lại như văn bản, logo,….
 1. Hình ảnh qua xử lý làm mờ
 • Sử dụng những hình ảnh qua xử lý làm mờ dùng để làm background không còn xa lạ gì với cộng đồng mạng. Tuy nhiên chỉnh sửa hình ảnh bị mờ có nhiều tác động tích cực nhất là thu hút sự quan tâm chú ý của thị giác người xem. Hình ảnh bị làm mờ có thể làm cho người dùng chú ý đến phong cách thiết kế mới lạ và có những thắc mắc về nội dung cũng như cách thức thiết kế, sử dụng đó. Hình ảnh làm mờ không rõ nét có thể xử lý rất đơn giản thông qua hình thức bổ sung các thành phần khác.
 • Trong khi sử dụng hình ảnh bị làm mờ bước đầu sẽ tạo ra nhiều thách thức cho người chỉnh sửa ảnh. Ngược lại, chúng sẽ đem lại cho bạn nhiều hiệu quả. Khi lựa chọn một hình ảnh nào đó hãy đảm bảo rằng hình ảnh này đáp ứng yêu cầu, tiêu chuẩn, áp dụng kỹ thuật xử lý làm mờ hình ảnh.
 • Một lưu ý không thể không bỏ qua là chất lượng hình ảnh không quá kém. Đồng nghĩa với lựa chọn hình ảnh với chất lượng cao, có thể chấp nhận hình ảnh không được sắc nét.
 1. Phóng to hoặc thu nhỏ hình ảnh
 • Một đặc điểm cần chú ý đến khi sử dụng hình ảnh làm background là khả năng phóng to hoặc thu nhỏ theo sự tùy chỉnh của designer. Làm thế nào để điều chỉnh vị trí của khuôn mặt, hành động hoặc bối cảnh cụ thể, thật chính xác? Đây là vấn đề cách tiếp cận xử lý hình ảnh của các chuyên gia, kỹ thuật viên, designer và họ cần xử lý hình ảnh khuôn mặt, hành động, bối cảnh tinh tế hơn, rõ nét hơn, truyền tải nội dung thông điệp hiệu quả hơn.
 • Xét về hình ảnh kích thước lớn và cận kề với mẫu sản phẩm có thể lựa chọn cách in đậm và xử lý sao cho thu hút, hấp dẫn người xem. Ngược lại, nếu xử lý không tốt có thể tạo ra hiệu ứng trái chiều làm cho hình ảnh quá lố bịch, xấu xí hoặc cũng có thể tạo cảm giác ghê sợ cho người xem.
 • Xét về những hình ảnh có kích thước nhỏ và khoảng cách tiêu cự lấy khung ảnh xa có thể tạo ra một khung hình hoàn hảo và thêu dệt bởi tổng quan mọi yếu tố. Tuy nhiên do tiêu cự chụp quá xa trọng tâm hình ảnh nên khi sử dụng làm background vẫn tồn tại một hạn chế lớn đó sự tập trung vào hình ảnh vẫn còn ít và khó có thể hiển thị trên các màn hình có kích thước nhỏ, đặc biệt trên các thiết bị di động.
 1. Typography
 • Sử dụng hình ảnh làm background không phải là đã mang lại hiệu quả tốt nhất nếu không có thêm sự hỗ trợ của nội dung văn bản - Typography. Tùy thuộc vào mục đích, cách thể hiện văn bản, designer lựa chọn vị trí thu hút người xem nhất và có thể hiển thị rõ ràng nhất, dễ theo dõi nhất.
 • Hãy tìm những khoảng trống bạn không biết nên xử lý chúng như thế nào để chèn văn bản là một lựa chọn hợp lý. Để làm yếu tố văn bản nổi bật hơn bạn có thể sử dụng các khung hình hộp, hình tròn, ô van,… và đặt nội dung văn bản vào đó.
 • Lưu ý, sự kết hợp văn bản với hình ảnh không có nghĩa là nhồi nhét văn bản lên trên, xuống dưới, bên trái, bên phải hình ảnh. Như vậy, mật độ nội dung quá dày đặc sẽ làm loạn hết lên, không khác gì nồi lẩu thập cẩm. Vì thế, cần tạo ra những khoảng trống, khoảng nghỉ khi sử dụng văn bản và hình ảnh.
 • Có thể nói cách kết hợp văn bản với hình ảnh không hề đơn giản để thống nhất vị trí, cách phối màu, tạo ra những không gian trống giúp người xem không hề bị rối loạn thị giác. Đặc biết, cách kết hợp phải đảm bảo nhìn hình ảnh, nội dung văn bản không bị gượng ép, gò bó. Nói cách khác là sự kết hợp thật tự nhiên.

 Nhân viên In Nhanh hỗ trợ và tư vấn đặt in phông nền hiflex cho khách hàng

Nhân viên In Nhanh hỗ trợ và tư vấn đặt in phông nền hiflex cho khách hàng

Tại sao bạn nên đặt in phông nền hiflex tại In Nhanh?

In Nhanh là đơn vị in ấn hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có sự đầu tư lớn về hệ thống máy in cũng như nguồn nhân lực cho việc in ấn bất kỳ sản phẩm nào.

Trải qua 10 năm trong ngành in chúng tôi có được:

 • Kinh nghiệm trong tư vấn khách hàng
 • Kinh nghiệm trong in ấn các loại
 • Kinh nghiệm gia công hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm
 • Hệ thống máy in hiện đại bậc nhất hiện nay
 • Nguồn nhân lực hàng đầu với chuyên môn tốt nhất
 • Nguồn nguyên liệu sẵn có và tốt nhất

Khi có yêu cầu in ấn nói chung, in phông nền nói riêng hãy liên hệ với chúng tôi.

Liên hệ in phông nền hiflex nhanh với chúng tôi qua 090 1188 365 - 090 1189 365 – 090 909 9669 hoặc gửi yêu cầu đặt in cùng số lượng qua email: innhanh@inkythuatso.com để được báo giá in và tiết kiệm thời gian chờ đợi thành phẩm.

>> Xem thêm: In nhanh tờ rơi, in tờ rơi số lượng ít tại TPHCM

Đăng bởi Nguyễn Liên 11-08-2016 2317
In nhanh phông nền, in nhanh hiflex, in nhanh bạt hiflex tại TPHCM
Hotline in ấn gặp CSKH 096 4657 365 - 096 2941 365 - 096 9841 365 Trực tiếp đặt InKyThuatSo tại: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM Gửi email đặt nhận báo giá ngay in@inkythuatso.com
In nhanh hiflex

Chuyên mục: In nhanh hiflex
Các bài viết liên qua đến In nhanh phông nền, in nhanh hiflex, in nhanh bạt hiflex tại TPHCM

Tin nổi bật In nhanh hiflex