In nhanh phông nền hiflex chương trình tuyển sinh đại học 2015 cho trường Đại học, Cao đẳng

Đã xem: 1,192
Cập nhât: 9 năm trước
Mùa tuyển sinh Đại học, Cao đẳng đang đến gần, các trường cũng đang tiến hành chạy đua cho chương trình thu hút đăng ký của các học sinh. Thông thường các trường sẽ tiến hành quảng bá thông tin, chương trình tuyển sinh thông qua các kênh như internet, tin nhắn, tờ rơi. Ngoài ra, tại khuôn viên của trường còn được đặt, treo những phông nền về chỉ tiêu,

Mùa tuyển sinh Đại học, Cao đẳng đang đến gần, các trường cũng đang tiến hành chạy đua cho chương trình thu hút đăng ký của các học sinh. Thông thường các trường sẽ tiến hành quảng bá thông tin, chương trình tuyển sinh thông qua các kênh như internet, tin nhắn, tờ rơi. Ngoài ra, tại khuôn viên của trường còn được đặt, treo những phông nền về chỉ tiêu, ngành nghề, khối tuyển sinh. Đó chính là loại hình in nhanh hiflex làm phông nền cho chương trình tuyển sinh do Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing thực hiện.

In nhanh hiflex làm phông nền tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In nhanh hiflex làm phông nền tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Tại sao chọn nhanh phông nền hiflex khổ lớn cho chương trình tuyển sinh?

Như đã đề cập ở trên, phông nền hiflex có chứa thông tin tuyển sinh thường được đặt trước cổng trường nhằm thu hút sự chú ý của những người qua lại. Do đó, yêu cầu chính yếu của loại phông nền này chính là khổ lớn, tuổi thọ cao.

Tại sao lại in khổ lớn?

Phông nền là loại hình in nhanh hiflex khổ lớn. Bạn muốn những thông tin của bạn nhanh chóng được người đọc tiếp nhận thì bắt buộc phải có sự sắp xếp, chọn lọc thông tin kỹ càng, hợp lý. Ngoài ra, khổ in lớn chính là yếu tố giúp người đọc tiếp nhận được nhiều thông tin và được chú ý hơn.

Tại sao phải chọn chất liệu hiflex?

Những sản phẩm in ấn cho hoạt động giới thiệu thông tin tuyển sinh này sẽ được đặt ngoài trời để thu hút mọi người, qua đó kích thích nhu cầu tham khảo và nộp hồ sơ xét tuyển vào trường. Bạn không thể thu hút được những học sinh lớp 12 hay những bậc phụ huynh lựa chọn trường nếu như những phông nền này đặt trong nhà hay khuôn viên trường. Bởi khả năng họ thấy là rất thấp.

Do sử dụng ngoài trời nên sẽ chịu tác động về thời tiết mưa nắng thất thường hoặc sức gió. Do đó, đòi hỏi sản phẩm của bạn phải có độ bền cao thì mới đi đến cùng với chương trình tuyển sinh được.

Lưu ý khi thiết kế file in phông nền hiflex cho chương trình tuyển sinh Đại học, Cao đẳng

Để người khác tiếp nhận thông tin một cách nhanh chóng, chính xác và hữu ích thì đòi hỏi thông tin trên đó phải được sắp xếp, bố trí thật khoa học và dễ nắm bắt. Đó chính là tầm quan trọng của khâu thiết kế.

Khi thiết kế in nhanh hiflex làm phông nền chúng tôi lưu ý bạn phải có những thông tin sau đây:

  • Trình độ tuyển sinh, đào tạo (Đại học, Cao đẳng)
  • Ngành, mã ngành, khối thi
  • Chỉ tiêu tuyển sinh, đối tượng tuyển sinh
  • Thời gian/thời hạn, hình thức tuyển sinh
  • Địa chỉ liên hệ, nhận hồ sơ
  • Đường dây nóng

Bạn nên lựa chọn màu cho phông nền đơn giản nhưng thu hút. Sử dụng phông chữ đơn giản, tránh sử dụng nhiểu font, nhiều kiểu chữ. Sau khi thiết kế file in thì lưu file với chất lượng cao để quá trình in hiflex khổ lớn sẽ rõ nét.

In nhanh phông nền trên máy in kỹ thuật số khổ lớn

Do in nhanh phông nền là loại hình in ấn khổ lớn nên được tiến hành in trên máy in kỹ thuật số với công nghệ in phun hiện đại. In mực dầu cho sử dụng ngoài trời, in một lần khổ lớn bằng việc phun trực tiếp mực in lên bề mặt chất liệu.

Máy có khổ in trên 3m chiều rộng, chiều dài khong hạn chế sẽ đáp ứng được yêu cầu về khổ in nhanh hiflex.

Do đặc điểm bề mặt bạt hiflex trơn và bám mực tốt, do đó chất lượng in ấn rất tốt, màu sắc tự nhiên và lâu bay màu dưới tác động thời tiết ngoài trời.

Bạt hiflex chống thấm nước, chịu lực, bề mặt phẳng phù hợp để căng trải trên mọi loại khung. Do đó, sau khi in ấn bạn chỉ cần yêu cầu dán biên xỏ cây hoặc đóng khoen để móc, treo sản phẩm.

Truy cập nhanh vào website: http://innhanh.com.vn để tham khảo thêm thông tin về dịch vụ in hiflex.

Liên hệ đặt in phông nền hiflex khổ lớn tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Với sự trang bị hệ thống máy móc in kỹ thuật số tiên tiến, hiện đại; đặc biệt là hệ thống máy in kỹ thuật số khổ lớn nhập khẩu nguyên chiếc sẽ đáp ứng được nhu cầu in nhanh hiflex cho hoạt động quảng cáo nói chung, cho in phông nền tuyển sinh cho các trường Đại học, Cao đẳng nói riêng.

Đồng thời, đội ngũ nhân viên đứng máy in nhiều năm kinh nghiệm sẽ đảm bảo quy trình in ấn được diễn ra thuận lợi, chính xác và hạn chế sai sót, giúp bạn có được sản phẩm trong thời gian nhanh nhất.

Liên hệ với chúng tôi qua:

  • Hệ thống: (08) 224 66666 - (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 - 09 09 09 96 69
  • Địa chỉ email: innhanh@inkythuatso.com

Đăng bởi Minh Tâm 08-05-2015 1192
In nhanh phông nền hiflex chương trình tuyển sinh đại học 2015 cho trường Đại học, Cao đẳng
Hotline in ấn gặp CSKH 096 4657 365 - 096 2941 365 - 096 9841 365 Trực tiếp đặt InKyThuatSo tại: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM Gửi email đặt nhận báo giá ngay in@inkythuatso.com
In nhanh hiflex Công ty in nhanh

Các bài viết liên qua đến In nhanh phông nền hiflex chương trình tuyển sinh đại học 2015 cho trường Đại học, Cao đẳng

Tin nổi bật In nhanh hiflex Công ty in nhanh