Dịch vụ in lịch tết giá rẻ

Đã xem: 936
Cập nhât: 7 năm trước
Vào những dịp cuối năm thì món quà mà hầu hết các doanh ghiệp thường biếu tặng khách hàng của mình chính là những bộ lịch Tết. Điều này vừa thể hiện nét đẹp văn hóa riêng của dân tộc vừa tạo cảm giác gần gũi ý muốn thắt chặt tình cảm giữa doanh nghiệp với khách hàng. Lịch Tết 2014 vừa là giải pháp quảng cáo tốt đồng thời tạo

Vào những dịp cuối năm thì món quà mà hầu hết các doanh ghiệp thường biếu tặng khách hàng của mình chính là những bộ lịch Tết. Điều này vừa thể hiện nét đẹp văn hóa riêng của dân tộc vừa tạo cảm giác gần gũi ý muốn thắt chặt tình cảm giữa doanh nghiệp với khách hàng. Lịch Tết 2014 vừa là giải pháp quảng cáo tốt đồng thời tạo ấn tượng đẹp trong lòng khách hàng của mình.

Dịch vụ in lịch tết giá rẻ

 Lịch để bàn xuân 2014  là một món quà thời gian ý nghĩa của doanh nghiệp giành tặng đối tác, là quà tặng gia đình, âm thầm, lặng lẽ nhưng thực sự tin cậy bên bạn trong suốt một năm bận rộn.

Không chỉ giúp bạn quản lí thời gian, quản lý công việc một cách hiệu quả mà không quá tốn công sức để theo dõi, nhất là trong cuộc sống hiện đại với nhịp sống hối hả hiện nay. Lịch để bàn xuân 2014 là một món quà thời gian ý nghĩa của doanh nghiệp giành tặng đối tác, là quà tặng gia đình, âm thầm, lặng lẽ nhưng thực sự tin cậy bên bạn trong suốt một năm bận rộn. 

Dịch vụ in lịch tết giá rẻ tại InNhanh.com.vn 

Dịch vụ thiết kế lịch giá rẻ của chúng tôi cung cấp các sản phẩm lịch tết độc đáo: lịch độc quyền, lịch quảng cáo, quà tặng… bao gồm các kiểu lịch như:

  • Bìa Lịch Blog
  • Lịch Lò xo treo tường (3 tờ – 5 tờ – 7 tờ – 13 tờ)
  • Lịch Lò xo giữa bìa ( 7 tờ – 13 tờ)
  • Lịch Để bàn (KT: 12 x 22cm, 12 x 24cm, 12 x 26cm, 14 x 22cm, 16 x 22cm,…
  • Lịch Bỏ túi
  • Lịch Vạn niên...

Với quy trình in ấn từ A – Z không trải qua khâu trung gian nào từ thiết kế, đội ngũ chăm sóc khách hàng, nhân công gia công sản phẩm cho đến đội ngũ giao hàng... nhờ đó mà các sản phẩm của chúng tôi luôn luôn đa dạng mẫu mã, giá cả hợp lý so với những nơi khác.

InNhanh.com.vn nhận in lịch tết đáp ứng tất cả các yêu cầu liên quan đến thiết kế, in ấn lịch tết với đa dạng các mẫu thiết kế, hình ảnh độc đáo, độc quyền với mức giá cạnh tranh so với thị trường, kèm theo nhiều ưu đãi về mức chiết khấu, hoa hồng.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia thiết kế sáng tạo, đảm bảo thực hiện tốt nhất các yêu cầu của quý khách về tính sáng tạo, mỹ thuật.

Hiện tại, chúng tôi thực hiện việc in ấn lịch tết theo các yêu cầu cụ thể của khách hàng, cam kết đảm bảo sự hài lòng của quý khách ở mức cao nhất. Các Khách hàng đã sử dụng và hài lòng với dịch vụ in lịch tết của công ty in ấn InNhanh.com.vn của chúng tôi

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ để có được những cuốn lịch đặc sắc nhất.

 

Đăng bởi Kiều Tiên 20-03-2014 936
Dịch vụ in lịch tết giá rẻ - Hotline in ấn gặp CSKH 090 1189 365 - 090 1188 365 - 090 1180 365 - 090 6961 365 Trực tiếp đặt InKyThuatSo tại: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM Gửi email đặt nhận báo giá ngay in@inkts.com - innhanh@inkythuatso.com | In kỹ thuật số In lịch tết

Các bài viết liên qua đến Dịch vụ in lịch tết giá rẻ

Tin nổi bật In kỹ thuật số In lịch tết

Trụ sở chính / Kinh doanh & Gia công in ấn
365 Lê Quang Định, Phường 05, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Xưởng in decal, tem nhãn, thẻ nhựa, menu
369 Lê Quang Định, Phường 05, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Kho xưởng công ty in ấn quảng cáo - In Kỹ Thuật Số
222/56 Bùi Đình Tuý, P.12, Q.Bình Thạnh. TPHCM
Công ty In Ấn - In nhanh giá rẻ