Công ty in nhanh giá rẻ tại TPHCM, in nhanh kỹ thuật số

Đã xem: 2,124
Cập nhât: 8 năm trước
Công ty In Nhanh - innhanh.com.vn là công ty in nhanh kỹ thuật số giá rẻ tại TPHCM với uy tín trên 10 năm trong nghề, đảm bảo mang lại thành phẩm đáp ứng yêu cầu cho khách hàng khi đến đặt in/thiết kế tại công ty.

In menu đóng gáy lò xo bằng công nghệ in kỹ thuật số cho thành phẩm chất lượng cao

In menu đóng gáy lò xo bằng công nghệ in kỹ thuật số cho thành phẩm chất lượng cao

In kỹ thuật số là gì?

 • In kỹ thuật số là phương pháp in trực tiếp từ hình ảnh kỹ thuật số đến các phương tiện truyền thông đa dạng. In kỹ thuật số thường được dùng trong kỹ thuật in ấn chuyên nghiệp đối với nhu cầu in, nhanh với số lượng vừa và nhỏ.
 • Máy in laser và máy in phun là 2 trong nhiều loại máy được sử dụng trong in ấn kỹ thuật số. Một sản phẩm in bằng phương pháp in kỹ thuật số thường có giá cao hơn so với dùng phương pháp in offset. Tuy nhiên, giá thành in kỹ thuật số thực tế lại rẻ hơn do miễn trừ được các chi phí kỹ thuật chế bản kẽm so với in offset.
 • Việc sử dụng phương pháp in kts cho phép người dùng in theo nhu cầu, thời gian in nhanh, thậm chí còn cho phép người dùng thay đổi chi tiết hình ảnh cho mỗi bản in. Những cải tiến trên máy in kỹ thuật số cùng với ưu điểm tiết kiệm thời gian và nhân công giúp cho phương pháp in này ngày càng được ưa chuộng so với cách in offset trong việc in ấn thương mại số lượng đến hàng trăm nghìn bản in với chi phí thấp.

Nhận in tờ rơi bằng công nghệ in kỹ thuật số nhanh chóng, đẹp, giá rẻ

Nhận in tờ rơi bằng công nghệ in kỹ thuật số nhanh chóng, đẹp, giá rẻ tại In Nhanh

Ưu điểm của in kỹ thuật số tại công ty in nhanh kỹ thuật số

 • Chi phí chuẩn bị thiết lập in ấn thấp hơn nhiều lần so với phương pháp sử dụng bản in. Khi in số lượng ít, sử dụng phương pháp in kỹ thuật số sẽ giúp giảm thiểu chi phí một cách đáng kể.
 • Ảnh kỹ thuật số có thể được tạo ra ở bất cứ kích cỡ nào. Các máy in ảnh hiện nay có thể in từ một hình kích thước nhỏ vài centimet cho đến loại lớn gần 5m chiều ngang. Hay một ảnh nếu quá lớn có thể được in thành nhiều phần nhỏ và ghép lại. In được trên nhiều chất liệu như vải, gỗ, màng mỏng, v.v.
 • In kỹ thuật số nhanh và tiết kiệm thời gian. Ngoài ra còn cho phép người dùng hiệu chỉnh thay đổi trên hình ảnh trong khi máy vẫn đang in.
 • Mẫu in thử để so sánh màu chuẩn có giá rẻ hơn so với cách in offset.
 • Khả năng biến đỗi dữ liệu in: thay đổi hình ảnh, ngôn ngữ, nội dung cho từng bản in trong một lần in.

In catalogue bằng công nghệ in kỹ thuật số

In catalogue bằng công nghệ in kỹ thuật số cho ra thành phẩm tuyệt đẹp

Ứng dụng phổ biến của kỹ thuật in kỹ thuật số là gì?

In Catalogue, tờ rơi, tờ bướm, menu nhà hàng...

 • In kỹ thuật số mang đến cho các nhà in cơ hội mở rộng kinh doanh với các ứng dụng in catalogue, tờ rơi, tờ bướm, menu nhà hàng..., chất lượng in cao và cạnh tranh tốt với in offset. Thêm vào đó, các máy in kỹ thuật còn có thể kết nối với các thiết bị sau in khác như: gấp, đóng cuốn, vào bìa, đóng kim, v.v, thành dây chuyền sản xuất khép kín để cho ra sản phẩm cuối cùng hoàn chỉnh với chất lượng cao và thời gian sản xuất ngắn nhất.

In các tài liệu có dữ liệu biến đổi

 • Máy in kỹ thuật số cung cấp ứng dụng in các tài liệu có dữ liệu biến đổi: được ứng dụng rộng rãi trong in hóa đơn, in thư mời (giới thiệu sản phẩm, tham gia hội nghị, sự kiện...), in thư quảng cáo và áp dụng trong Direct Marketing, quản lý khách hàng một cách hiệu quả. Đây là ứng dụng nổi trội của máy in kỹ thuật số mà in offset không thể làm được.

Transpromo

 • Ứng dụng cho phép in quảng cáo quảng cáo trên tài liệu giao dịch như hóa đơn, bảng kê tiền điện thoại hay sao kê ngân hàng, mục đích khi khách hàng mở tài liệu giao dịch sẽ thấy ngay lập tức các thông tin quảng cáo ở mặt sau của tài liệu.
 • Chẳng hạn in các dữ liệu hóa đơn khách hàng hay sao kê ngân hàng thông qua cơ sở dữ liệu của công ty- in mặt trước và cùng lúc in quảng cáo tại mặt sau (in 2 mặt), giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí (do không phải in quảng cáo riêng)

Bao bì và nhãn hàng

 • Ứng dụng của in kỹ thuật số cho phép ứng dụng in bao bì với các loại giấy dày định lượng lên đến 300gsm, chất lượng in ấn sắc nét, đẹp. Phục vụ in bao bì hiệu quả với số lượng in trung bình, có thể in các thông tin biến đổi của sản phẩm như: barcode, lô sản xuất, ngày sản xuất...

Bưu thiếp và namecard

 • In kỹ thuật số có thể in bưu thiếp, namecard với chất lượng in như offset, in được giấy dày và in 2 mặt, tốc độ in cao, chi phí hợp lý.

Tài liệu hội nghị

 • Ứng dụng in ấn các tài liệu hội nghị và thuyết trình với chất lượng cao, thời gian ngắn rất phù hợp với những buổi họp cổ đông, các hội nghị, các buổi giới thiệu dự án, đồ án.... Ứng dụng này phù hợp với tính chất công việc đột xuất, yêu cấu thời gian in và giao hàng nhanh. Hiện nay ứng dụng này được sử dụng rất rộng rãi.

Sách, báo, tạp chí

 • Với tốc độ in nhanh, chất lượng, chi phí trang in thấp... in kỹ thuật số đáp ứng nhu cầu in ấn các loại sách, báo, tạp chí...của các nhà xuất bản, báo chí...một cách hiệu quả

Photobook

 • Hiện nay Photobook đang phát triển nhanh chóng và có xu hướng thay thế các album truyền thống. Photobook là một cuốn sách với nhiều hình ảnh được in trên các trang giấy, cho phép người dùng thêm những dòng chữ chú thích cho hình ảnh, hoặc tùy chọn background (hình nền), các khung viền và các tùy chọn khác.
 • Hệ thống máy in kỹ thuật số với in 4 màu mực sẽ giúp các nhà in/ hiệu ảnh...tạo ra các photobook có hình ảnh chất lượng, sắc nét và hoàn hảo

Và nhiều ứng dụng hữu ích khác...

 • Với nhiều lợi ích cùng ứng dụng tuyệt vời, hơn nữa, chi phí đầu tư hợp lý: máy in kỹ thuật số mang đến giải pháp in ấn hiệu quả, tạo cơ hội cho các nhà in cơ hội mở rộng kinh doanh để gia tăng doanh thu.

 Liên hệ đặt in kỹ thuật số nhanh chóng tại In Nhanh

Liên hệ đặt in kỹ thuật số nhanh chóng tại In Nhanh

Liên hệ nhanh với Công ty In Nhanh – innhanh.com.vn để được cung cấp trọn gói dịch vụ in kỹ thuật số với giá thành tiết kiệm nhất

Để tạo điều kiện tốt nhất cho mọi khách hàng sớm nhận được thành phẩm in ấn của mình, Công ty In Nhanh – innhanh.com.vn cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi.

Giao hàng trong thành phố: Nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp giao hàng cho bạn. Bạn chỉ cần để lại địa chỉ, số điện thoại liên hệ rồi nhân viên giao hàng sẽ liên lạc với bạn.

 • Giao hàng ngoài thành phố: Chúng tôi sẽ tiến hành chuyển phát nhanh hoặc gửi ô tô, xe khách tùy vào nhu cầu của bạn.
 • Cả 2 loại hình chúng tôi thực hiện giao với mức phí thấp nhất đáp ứng nhu cầu của bạn.

Liên hệ với chúng tôi ngay khi có yêu cầu in kỹ thuật số qua hệ thống: qua 090 1188 365 - 090 1189 365 – 090 9099 669 và địa chỉ hộp thư innhanh@inkythuatso.com.

>> Xem thêm: In nhanh backlit, in backlit film cao cấp máy UV tại TPHCM

Đăng bởi Nguyễn Liên 11-08-2016 2124
Công ty in nhanh giá rẻ tại TPHCM, in nhanh kỹ thuật số
Hotline in ấn gặp CSKH 096 4657 365 - 096 2941 365 - 096 9841 365 Trực tiếp đặt InKyThuatSo tại: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM Gửi email đặt nhận báo giá ngay in@inkythuatso.com
Công ty in nhanh In kỹ thuật số

Các bài viết liên qua đến Công ty in nhanh giá rẻ tại TPHCM, in nhanh kỹ thuật số

Tin nổi bật Công ty in nhanh In kỹ thuật số