In Silk chuyên nghiệp

Đã xem: 1,251
Cập nhât: 10 năm trước
Silk được làm bằng chất liệu tơ nhân tạo (một dạng khác của Polyester), có một mặt bóng láng và trơn, độ trắng 96%, chuyên dụng trong lĩnh vực dịch vụ ảnh nghệ thuật, kháng nước, thích hợp với cả 03 loại mực Dye, Pigment và Ecosolvent của máy in phun. Tuy khả năng bám mực của vải Silk không bền nhưng chất lượng in lại hơn hẳn bạt Hiflex nên in Silk chuyên nghiệp thường được dùng

Silk được làm bằng chất liệu tơ nhân tạo (một dạng khác của Polyester), có một mặt bóng láng và trơn, độ trắng 96%, chuyên dụng trong lĩnh vực dịch vụ ảnh nghệ thuật, kháng nước, thích hợp với cả 03 loại mực Dye, Pigment và Ecosolvent của máy in phun.

In silk chuyên nghiệp tại Bình Thạnh

Tuy khả năng bám mực của vải Silk không bền nhưng chất lượng in lại hơn hẳn bạt Hiflex nên in Silk chuyên nghiệp thường được dùng trong in quà tặng và sản phẩm lưu niệm. Bên cạnh đó, Silk là chất liệu có giá thành cao và khó in hơn những chất liệu khác nên không được sử dụng để in banroll hay biển quảng cáo.

In silk chuyên nghiệp thường được dùng để in liễn, phướn, câu đối, cờ lưu niệm hoặc tranh ảnh để treo trong nhà. In Silk chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng những bản in nhanh nhất, tốt nhất với mức giá phài chăng.

Đăng bởi Hữu Lợi 23-04-2013 1251
In Silk chuyên nghiệp
Hotline in ấn gặp CSKH 096 4657 365 - 096 2941 365 - 096 9841 365 Trực tiếp đặt InKyThuatSo tại: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM Gửi email đặt nhận báo giá ngay in@inkythuatso.com
In nhanh Silk

Chuyên mục: In nhanh Silk
Các bài viết liên qua đến In Silk chuyên nghiệp

Tin nổi bật In nhanh Silk