In nhanh thẻ nhân viên

Đã xem: 1,432
Cập nhât: 10 năm trước
Bạn có một sự kiện, một event sắp diễn ra nhưng bạn lại có vài nhân viên mới vào, chưa có thẻ nhân viên, bạn đang muốn tìm một công ty in thẻ nhanh và đẹp???... Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó. Thẻ nhân viên là gì Hầu hết tất cả công ty đều cấp cho thẻ nhân viên cho

Bạn có một sự kiện, một event sắp diễn ra nhưng bạn lại có vài nhân viên mới vào, chưa có thẻ nhân viên, bạn đang muốn tìm một công ty in thẻ nhanh và đẹp???... Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó.

Thẻ nhân viên là gì

Hầu hết tất cả công ty đều cấp cho thẻ nhân viên cho nhân viên công ty mình, nhờ có thẻ nhân viên mà công ty dễ dàng quản lý và hỗ trợ nhân viên một cách tốt nhất. Hiện nay thẻ nhân viên thường được tích hợp thêm nhiều tính năng độc đáo hơn như: thẻ ngân hàng, thẻ VIP...

innhanh.com.vn

Thẻ nhân viên làm bằng gì?

Ngày xưa khi kỹ thuật sô chưa phát triển, thẻ nhân viên được in trên giấy thường, đôi khi nhân viên còn phải tự viết tên mình lên thẻ nhân viên.

Ngày nay với  phương tiện khoa học phát triển, thẻ nhân viên được làm bằng nhựa PVC chất lượng cao, đảm bảo tính sang trọng và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Nó đáp ứng được nhiều nhu cầu tiện ích được tích hợp vào trong thẻ, cón những ưu điểm như: bóng đẹp, sang trọng và có tuổi thọ cao hơn nhiều so với giấy truyền thống, có thể sử dụng 5-10 năm..

Có 2 loại nhựa PVC dùng làm thẻ là: thẻ thường và thẻ cao cấp. Về cơ bản 2 loại thẻ đều giống nhau nhưng thẻ cao cấp có khả năng tính hợp được các tiện ích xã hội hiện nay.

Thẻ nhân viên có những kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu của người sử dụng nhưng thông thường thẻ nhân viên có kích thước  54 x 84 mm dày (0,25 - 1,52).

In nhanh thẻ nhân viên:

Để  có thể đáp ứng được nhu cầu in nhanh in gấp của khách hàng. Chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư hàng loạt máy in kỹ thuật số cao cấp.

chúng tôi hiểu rằng một cây làm chẳng nên non vì thế chúng tôi đã xây dựng dây chuyền sản xuất đồng loạt với đội ngũ nhân viên lành nghề.

Đầu tiên đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ làm quý khách hiểu rõ hơn về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm, để quý khách có thể quyết định cho mình 1 phương án quảng cáo hiệu quả nhất.

innhanh.com.vn

Chi tiết liên lạc tại đây

Sau đó đến giai đoạn thiết kế sẽ được các chuyên gia trong lĩnh vực đồ họa thiết kế cho quý khách 1 mẫu sản phẩm nhanh và đẹp nhất. Và rồi, sản phẩm sẽ được các kỹ thuật viên in ấn tạo ra một sản phẩm ưng ý nhất cho khách hàng.

Và đó cũng là nguyên nhân tại sao, InNhanh.com.vn qua 8 năm đã hoàn thành hàng chục ngàn tác phẩm cho các khách hàng trong và ngoài nước, chúng tôi đã được bầu chọn là 1 trong những công ty uy tín nhất Việt Nam bởi các tờ báo uy tín như: Tiền Phong, PC World, Phụ Nữ…

Xem thêm:

Khi bạn có nhu cầu in nhanh thẻ nhân viên ! Hãy đến với chúng tôi, tham khảo và cảm nhận thật tế, trước khi quyết định sử dụng dịch vụ in nhanh thẻ nhân viên  tại InNhanh.com.vn. Tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện một cuộc gọi đến cho chúng tôi hoặc trực tiếp đến công ty.

Xem thêm:

Đăng bởi Tran Minh 13-08-2013 1432
In nhanh thẻ nhân viên
Hotline in ấn gặp CSKH 096 4657 365 - 096 2941 365 - 096 9841 365 Trực tiếp đặt InKyThuatSo tại: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM Gửi email đặt nhận báo giá ngay in@inkythuatso.com
In thẻ nhựa

Chuyên mục: In thẻ nhựa
Các bài viết liên qua đến In nhanh thẻ nhân viên

Tin nổi bật In thẻ nhựa