In nhanh name card tại Tp. Hồ Chí Minh

Đã xem: 2,068
Cập nhât: 7 năm trước
Name card hiện nay là vật dụng thông dụng không thể thiếu trong việc giao tiếp, trao đổi thông tin về tên, nghề nghiệp, chức danh và công việc hiện tại. Việc đưa name card ngày càng trở nên phổ biến nhưng việc đưa name card hay sử dụng các chất liệu gì để in chúng là một câu hỏi tưởng chừng đơn giản nhưng không hề đơn giản như chúng ta nghĩ.    Do kích thước bé

Name card hiện nay là vật dụng thông dụng không thể thiếu trong việc giao tiếp, trao đổi thông tin về tên, nghề nghiệp, chức danh và công việc hiện tại. Việc đưa name card ngày càng trở nên phổ biến nhưng việc đưa name card hay sử dụng các chất liệu gì để in chúng là một câu hỏi tưởng chừng đơn giản nhưng không hề đơn giản như chúng ta nghĩ.

 In nhanh name card tại Tp. Hồ Chí Minh

In nhanh name card tại Tp. Hồ Chí Minh

 Do kích thước bé nhỏ nên việc cất giữ và lưu trữ thuận tiện. Nếu trong giao tiếp hằng ngày chúng ta thường nghe các từ như name card, card visit, danh thiếp, cạc hoặc các. Đây đều là những tên gọi khác của name card

Gần 10 năm phục vụ trong lĩnh vực ngành in  - Tốc độ quyết định sự thành công

Gần 10 năm phục vụ trong lĩnh vực ngành in cái tên InNhanh.com.vn đã trở thành đơn vị mạnh, uy tín trên địa bàn Tp.HCM và các tỉnh thành khác trên cả nước.

Nhằm tạo dựng bản sắc thương hiệu, với mục đích nhằm cung cấp cho khách hàng các giải pháp về thiết kế, in ấn, quảng cáo làm đại lý quảng cáo, tư vấn về marketing. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, kết hợp với những nền tảng công nghệ mới hướng tới những sản phẩm được thiết kế hoàn hảo, chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực truyền thông, in ấn.

In nhanh name card tại Tp. Hồ Chí Minh

Với slogan “Tốc độ quyết định sự thành công” của InNhanh.com.vn như một câu khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực in ấn nói chung và in nhanh danh thiếp nói riêng

Những lưu ý khi thiết kế name card

Do yêu cầu của khách là in nhanh, in lấy liền, cần gấp do đó một danh thiếp kém chất lượng thường tạo ấn tượng xấu khi khách hàng quan tâm đến bạn. Do đó khi thiết kế và chuẩn bị file in ấn, chúng ta rất dễ mắc phải những lỗi hết sức đơn giản nhưng có thể ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng in như lỗi chính tả, lỗi xuất file, màu sắc hiển thị không chuẩn.

Và Để có 1 bản in chất lượng, thì điều kiện là phải có một kỹ thuật viên in ấn am hiểu về máy in và một doanh nghiệp có hệ thống thiết bị In Kỹ Thuật Số cao cấp, tiên tiến, hiện đại, tốc độ in nhanh. Những điều kiện trên là điều kiện cần và đủ để bạn có thể an tâm giao thương hiệu PR của mình cho công ty in về name card (hay danh thiếp, card visit).

Muốn in nhanh name cad tại Tp.HCM - Hãy đến InNhanh.com.vn 

Internet + công nghệ in nhanh = cuộc cách mạng trong ngành in kỹ thuật số. Nếu bạn đang cần gấp trong vòng 15 phút để có vài chục tài liệu trang trọng cho buổi hội thảo, vài chục catalogue chất lượng cao giới thiệu sản phẩm, hoặc 01 hộp namecard cho chuyến công tác đột xuất,… thì InNhanh.com.vn chính là giải pháp của bạn.

Sở hữu 100% các thiết bị, máy móc phục vụ quy trình in quảng cáo và gia công sau in. Đội ngũ nhân sự bao gồm con người tâm huyết với công việc, hiểu rõ trách nhiệm của mình trong những việc thiết kế và hoàn thiện các sản phẩm in ấn.

Với gần 10 năm trong ngành in ấn, chúng tôi đã in hàng trăm, hàng ngàn mẫu name card cho khách hàng, công ty doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chúng tôi tự hào có đủ kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn.

Quý khách cần in name card vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây (Click vào hình để xem bản đồ đường đi)

Đăng bởi Kiều Tiên 08-08-2014 2068
In nhanh name card tại Tp. Hồ Chí Minh
Hotline in ấn gặp CSKH 096 4657 365 - 096 2941 365 - 096 9841 365 Trực tiếp đặt InKyThuatSo tại: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM Gửi email đặt nhận báo giá ngay in@inkythuatso.com
In nhanh namecard In ấn ở đâu?

Các bài viết liên qua đến In nhanh name card tại Tp. Hồ Chí Minh

Tin nổi bật In nhanh namecard In ấn ở đâu?