In nhanh namecard chất lượng cao, giá rẻ cho nhân viên showroom xe hơi Ford

Đã xem: 1,485
Cập nhât: 6 năm trước
Công ty In Nhanh - innhanh.com.vn chuyên cung cấp trọn gói dịch vụ in namecard chất lượng cao, giá rẻ cho nhân viên showroom xe hơi Ford, công ty, ngân hàng,...

Thông tin gì trên Namecard của bạn?

Trước khi thiết kế danh thiếp hãy quyết định bạn muốn đưa thông tin gì lên. Phần lớn danh thiếp có những thông tin sau:

 • Tên công ty
 • Biểu tượng (logo công ty)
 • Ảnh cá nhân
 • Câu khẩu hiệu
 • Họ tên (hoặc tên công ty)
 • Chức danh công việc
 • Số Phone
 • Số Fax
 • Email Address
 • Website
 • Mailing Address

Có thể nhiều khi thông tin có quá nhiều trên một diện tích nhỏ bé, hãy chọn lọc ra những gì cần thiết nhất để hướng tới khách hàng mục tiêu.

In nhanh namecard chất lượng cao, giá rẻ cho khách hàng tại In Nhanh

In nhanh namecard chất lượng cao, giá rẻ cho khách hàng tại In Nhanh

Đặt in namecard nhanh chóng tại In Nhanh để được nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn và hỗ trợ đặt in miễn phí

Đặt in namecard nhanh chóng tại In Nhanh để được nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn và hỗ trợ đặt in miễn phí

Nên sử dụng cardvisit làm bằng chất liệu gì?

Đầu tiên, chất liệu thông dụng nhất trong việc in name card là các loại giấy, nhưng thị trường này cũng vô cùng phong phú, sau đây là một sô chất liệu nổi bật được nhiều người tin dùng:

Giấy Bristol: Giống như Couché Matte nhưng có độ cứng hơn (khi so sánh cùng định lượng). Thích hợp làm bìa bên ngoài hoặc ấn phẩm cần độ cứng cáp như thiệp, folder… có bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt vừa phải, vì thế in offset đẹp, thường dùng in hộp xà bông, mỹ phẩm, dược phẩm, bìa sơ mi, brochure, card, tờ rơi, poster, thiệp cưới, thiệp mời … định lượng thường thấy ở mức 230 – 350g/m2. Giấy Ivory cũng tương tự như Bristol, nhưng mặt còn lại sần sùi, thường nằm ở mặt trong sản phẩm.

Giấy Ford: không “ăn mực”, thích hợp làm giấy tiêu đề, ruột sổ, note,… Fort là loại giấy trắng ta thường sử dụng hàng ngày. Là loại giấy phổ biến và thông dụng, thường thấy nhất là giấy A4 trong các tiệm Photo, định lượng thường là 70-80-90g/m2 … Giấy ford có bề mặt nhám, bám mực tốt (do đó mực in không đẹp lắm) cũng được dùng làm bao thư lớn, nhỏ, giấy Note, letter head, hóa đơn, tập học sinh …

Giấy Couche: Sử dụng loại giấy này có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng. Thường dùng để in tờ rơi quảng cáo, catalogue, poster, brochure… Định lượng vào khoảng 90-210g/m2. Thường gọi C100 hoặc C150 có ý nghĩa là giấy Couche định lượng 100g/m2, còn C matt cũng tương tự nhưng nghe nó chất lượng dỡ hơn chút. Giấy Duplex: có bề mặt trắng và lán gần gần với Bristol, mặt kia thường sẫm như giấy bồi. Thường dùng in các hộp sản phẩm kích thước hơi lớn, cần có độ cứng, chắc chắn vì định lượng thường trên 300g/m2.

Giấy Art: giấy mỹ thuật, loại giấy có chất lượng cao, thường được dùng để in ấn các vật phẩm cao cấp và có tính quan trọng cao. Giấy Art là gì ? Đấy chính là giấy mỹ thuật..Bao gồm có 4 loại : Giấy Art Nhũ; Giấy Art Gân; Giấy Art Trơn; Giấy Art Màu. Không giống như chất liệu phổ thông, chất liệu giấy art dùng để in card visit nhìn sang trọng, lịch sự.

Ngay khi có nhu cầu in namecard cho nhân viên trung tâm bảo hành xe ôtô Ford cũ, showroom thời trang, áo quần,... của mình, bạn hãy đến với Công ty In Nhanh để được đặt in namecard chất lượng cao, giá rẻ.

In namecard nhằm tạo ấn tượng và duy trì mối quan hệ thân thiết giữa khách hàng với Trung tâm bảo hành xe Ford cũ, showroom xe ôtô Ford, nhà hàng,... đây là một sự lựa chọn ấn phẩm in ấn thông minh và hiện đại nhất cho bạn trong kinh doanh.

Tìm kiếm thông tin in ấn quảng cáo tại Mạng xã hội nổi tiếng MuaBanNhanh:
Đăng bởi Nguyễn Liên 05-10-2016 1485
In nhanh namecard chất lượng cao, giá rẻ cho nhân viên showroom xe hơi Ford
Hotline in ấn gặp CSKH 096 4657 365 - 096 2941 365 - 096 9841 365 Trực tiếp đặt InKyThuatSo tại: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM Gửi email đặt nhận báo giá ngay in@inkythuatso.com
In nhanh namecard

Chuyên mục: In nhanh namecard
Các bài viết liên qua đến In nhanh namecard chất lượng cao, giá rẻ cho nhân viên showroom xe hơi Ford

Tin nổi bật In nhanh namecard