In nhanh Hiflex

Đã xem: 1,091
Cập nhât: 8 năm trước
Hiflex là sản phẩm in ấn được ưa chuộng nhất từ trước đến nay, và hầu như các sản phẩm chuyên về in quảng cáo đa số đều được sử dụng bằng Hiflex. Đặc biệt về thời gian in, Hiflex là chất liệu in nhanh nhất so với các chât liệu còn lại. Có thể bạn quan tâm:  > In bạt khổ lớn làm phông nền cho thương hiệu Cháo dinh dưỡng Doremi của Công ty TNHH SX TM Thực phẩm Ngọc Bảo Trân

Hiflex là sản phẩm in ấn được ưa chuộng nhất từ trước đến nay, và hầu như các sản phẩm chuyên về in quảng cáo đa số đều được sử dụng bằng Hiflex. Đặc biệt về thời gian in, Hiflex là chất liệu in nhanh nhất so với các chât liệu còn lại.

Có thể bạn quan tâm: 

In bạt khổ lớn làm phông nền cho thương hiệu Cháo dinh dưỡng Doremi của Công ty TNHH SX TM Thực phẩm Ngọc Bảo Trân

In phun khổ lớn backdrop sự kiện trao tặng khóa thực tập Play for Change tại Đại học KHXH & NV

In tranh khổ lớn khung cảnh núi Phú Sĩ tại Nhật Bản

In tranh khổ lớn trang trí phòng khách với chất liệu canvas

Thực đơn cho quán cơm với in khổ lớn giá rẻ

Hiflex là gì?

Chất liệu hiflex được sử dụng phổ biến nhất hiện nay ở Việt Nam. Bạn có thể bắt gặp các loại bảng hiệu, hộp đèn, poster, banno, băng rôn ở khắp các con đường. Không chỉ quảng cáo ngoài trời, chất liệu hiflex cũng được sử dụng hiệu quả ngay cả trong nhà như trong các Hội chợ, triễn lãm, Hội thảo...

In nhanh hiflex

In nhanh Hiflex thực hiện in tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing 

In hiflex người ta còn gọi là in bạt. Hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng, Hiflex dùng để in các hình ảnh sản phẩm, text ... rất đẹp. Đặc biệt giá thành lại thấp và thời gian in ấn nhanh.

In Hiflex như thế nào?

Bạt Hiflex được in bằng máy in Offset hoặc máy in kỹ thuật số cao cấp.

Tùy theo nhu cầu sử dụng ngoài trời hay trong nhà mà sử dụng mực nước hay mực dầu. Tuy nhiên tốt nhất là sử dụng mực dầu cho cả hai trường hợp.

Để có một bản in Hiflex hoàn hảo và tốt nhất thì cần phải có bản thiết kế đẹp và dàn thiết bị in ấn chuyên nghiệp

In nhanh Hiflex ở đâu?

Nếu bạn muốn có một bản in chất lượng,đẹp mắt và nhanh nhất thì hãy đến với InNhanh.com.vn để được phục vụ tốt nhất.

Đối với chúng tôi, niềm tin khách hàng chính là mục tiêu hướng đến của công ty, một sản phẩm in ấn làm ra, khách hàng hài lòng chính là niềm vui lớn nhất của toàn tập thể công ty. Để có thể thực hiện điều đó chúng tôi đã và đang cố gắng hoàn thiện mình hơn.

InNhanh.com.vn có những buổi huấn luyện để tăng chất lượng nghiệp vụ và cả kỹ năng mềm làm việc nhóm cho toàn bộ nhân viên công ty. Ngoài ra còn luôn nâng cấp và mua mới những thiết bị in để luôn có những sản phẩm in tốt nhất và đẹp nhất.

Chính vì thế, qua 8 năm hoạt động, InNhanh.com.vn đã được các cơ quan báo chí truyền thông tin tưởng để công nhận là một trong những công ty in ấn uy tín nhất Việt Nam. Xem thêm:

Khi bạn có nhu cầu in nhanh Hiflex! Hãy đến với chúng tôi, tham khảo và cảm nhận thật tế, trước khi quyết định sử dụng dịch vụ In Hiflex tại InNhanh.com.vn.

Tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện một cuộc gọi đến cho chúng tôi hoặc trực tiếp đến công ty.

innhanh.com.vn

  Xem thêm:

Đăng bởi Tran Minh 03-12-2014 1091
In nhanh Hiflex
Hotline in ấn gặp CSKH 096 4657 365 - 096 2941 365 - 096 9841 365 Trực tiếp đặt InKyThuatSo tại: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM Gửi email đặt nhận báo giá ngay in@inkythuatso.com
In nhanh hiflex

Chuyên mục: In nhanh hiflex
Các bài viết liên qua đến In nhanh Hiflex

Tin nổi bật In nhanh hiflex