Giấy dùng để in danh thiếp

Đã xem: 1,906
Cập nhât: 8 năm trước
Giấy dùng in danh thiếp có rất nhiều loại - nhưng thông thường và phổ biến nhất  người ta thường dùng giấy Couches định lượng 300grm, cán mờ một lớp màng nilon mỏng lên 2 mặt của card, phù hợp cho in offset & in lụa bay giờ cả in phun màu cũng đc nếu có loại mực phù hợp.   Thành phẩm in danh thiếp trên giấy Coucher từ In Kỹ Thuật Số  Những loại giấy bề mặt sần thì thường ko

Giấy dùng in danh thiếp có rất nhiều loại - nhưng thông thường và phổ biến nhất  người ta thường dùng giấy Couches định lượng 300grm, cán mờ một lớp màng nilon mỏng lên 2 mặt của card, phù hợp cho in offset & in lụa bay giờ cả in phun màu cũng đc nếu có loại mực phù hợp.

Thành phẩm in danh thiếp trên giấy Coucher từ In Kỹ Thuật Số  

Thành phẩm in danh thiếp trên giấy Coucher từ In Kỹ Thuật Số 

Những loại giấy bề mặt sần thì thường ko in card ofset được và chỉ in đc màu pha lên đó thôi, và ko cán màng lên giấy sần.

Về bề mặt giấy có các loại : sần, vân, có gân, nhăn,trơn láng, siêu bền xé ko rách, giấy ánh kim có hạt mettalic (hạt kim loại nhỏ)

Về định lượng giấy cho card visit: thường hay sử dụng định lượng từ 220 - 300 grm (gam trên m2) để đánh giá độ dầy mỏng của danh thiếp

Về màu sắc: trắng - trắng ngà, siêu trắng, các loại giấy màu tối cho in mực sáng màu hoặc in phủ nhũ lên.

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd cung cấp dịch vụ in danh thiếp giá rẻ trên nhiều chất liệu giấy khác nhau

Với kinh nghiệm in danh thiếp giá rẻ cho nhiều khách hàng trước đây, In Kỹ Thuật Số tự tin mang đến cho bạn thành phẩm in danh thiếp chất lượng nhất.

Chúng tôi hỗ trợ bạn tối đa trong khâu kiểm tra file đặt in hoặc thiết kế in danh thiếp giá rẻ; giao hàng miễn phí trong nội thành THCM, các tỉnh hay ngoại thành sẽ tính phí giao nhận riêng.

Bạn có thể nhận tư vấn về dịch vụ in danh thiếp nói riêng cũng như dịch vụ thiết kế danh thiếp ngay khi gọi điện về cho In Kỹ Thuật Số trong giờ làm việc của chúng tôi.

Hoặc trực tiếp nhất, bạn đến trung tâm in ấn của chúng tôi tại 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM để đặt in được nhanh chóng và chính xác nhất!

Liên hệ đặt in danh thiếp tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Đăng bởi Hữu Lợi 10-08-2015 1906
Giấy dùng để in danh thiếp
Hotline in ấn gặp CSKH 096 4657 365 - 096 2941 365 - 096 9841 365 Trực tiếp đặt InKyThuatSo tại: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM Gửi email đặt nhận báo giá ngay in@inkythuatso.com
In nhanh danh thiếp

Chuyên mục: In nhanh danh thiếp
Các bài viết liên qua đến Giấy dùng để in danh thiếp

Tin nổi bật In nhanh danh thiếp