In backlit film quận Bình Thạnh

Đã xem: 1,344
Cập nhât: 10 năm trước
So với PP và Hiflex thì Backlit có giá thành cao nhưng nhờ hình ảnh chất lượng và nổi bật vào buổi tối nhờ hiệu ứng rọi đèn từ bên trong nên blacklit film nó rất thu hút nhãn quang của mọi người, chính những ưu điểm đó nó là công cụ giới thiệu PR và thức hiện các chiến dịch marketing sản phẩm rất tốt. Có thể bạn quan tâm:  > In

So với PP và Hiflex thì Backlit có giá thành cao nhưng nhờ hình ảnh chất lượng và nổi bật vào buổi tối nhờ hiệu ứng rọi đèn từ bên trong nên blacklit film nó rất thu hút nhãn quang của mọi người, chính những ưu điểm đó nó là công cụ giới thiệu PR và thức hiện các chiến dịch marketing sản phẩm rất tốt.

Có thể bạn quan tâm: 

In backlit film làm hộp đèn quảng cáo cho showroom áo cưới

Trang trí không gian showroom áo cưới với backlit film xuyên sáng in ảnh cao cấp

Làm mới không gian nội thất với backlit film khổ lớn bắt sáng có keo

Công ty In Kỹ Thuật Số tại Bình Thạnh – in ấn nhanh chóng

Hấp dẫn & sang trọng  nhờ hiệu ứng rọi đèn từ bên trong nên backlit film rất thu hút nhãn quang, thường được đặt tại các rạp chiếu phim, nhà hàng, khu vực shopping, siêu thị cao cấp...

Blacklit film là gì?

Thông thường, trong các chiến dịch quảng cáo nhằm thu hút sự chú ý người đi đường, nhất là buổi tối các công ty thường sử dụng chất liệu backlit. Đây là một loại giấy polyester trong suốt với bề mặt bóng có độ xuyên ánh sáng cao và thường được sử dụng ở những nơi như: studio áo cưới, hộp đèn, showroom, công ty, cửa hàng trưng bày sản phẩm,...

Backlit film là một loại vật liệu trong suốt chuyên dùng trong in kỹ thuật số, nó được chia làm 2 loại có keo và không keo.

Loại có keo sau khi xong người ta dùng để dán lên các bề mặt trong suốt như kính hoặc mica trong. Backlit film có hai loại: Backlit film trong nhà và Backlit film ngoài trời.

Loại không keo thường được kẹp giữa 2 tấm vật liệu trong suốt, nó thường được ưa chuộng đối với những người phải thường xuyên thay đổi nội dung quảng cáo.

In backlit film quận Bình Thạnh - Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số 

Hiện nay, có nhiều người biết đến công nghệ in phun kỹ thuất số khổ lớn trên chất liệu backlit film. Trước đây do giá thành in backlit cao nên các nhà quảng cáo thường e ngại khi chọn hình in hình thức này. Nhưng với tốc độ phát triển nhanh chóng của kỹ thuật, giờ đây người ta có thể chọn in backlit và khá hài lòng với chi phí của nó. Các nhà kinh doanh chọn đây là phương pháp tốt nhất cho chiến lược quảng bá của đơn vị mình.

Với gần 10 năm phát triển, đến nay Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số đã có những bước tiến không ngừng trong lĩnh vực in ấn.

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số với đội ngũ những nhân viên thiết kế trình độ cao và giàu kinh nghiệm với đội ngũ nhân viên lành nghề được tuyển chọn, cùng với nguyên vật liệu nhập khẩu trực tiếp không qua bất kỳ khâu trung gian nào, chúng tôi có thể tự hào trong việc thiết kế tạo mẫu in ấn và gia công quảng cáo với chất lượng cao, sản phẩm đẹp, giá cả hợp lý, giao hàng đúng hẹn và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ


Đăng bởi Kiều Tiên 08-08-2014 1344
In backlit film quận Bình Thạnh
Hotline in ấn gặp CSKH 096 4657 365 - 096 2941 365 - 096 9841 365 Trực tiếp đặt InKyThuatSo tại: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM Gửi email đặt nhận báo giá ngay in@inkythuatso.com
In nhanh backlit In backlit ngoài trời In ấn ở đâu?

Các bài viết liên qua đến In backlit film quận Bình Thạnh

Tin nổi bật In nhanh backlit In backlit ngoài trời In ấn ở đâu?