In backlit film hộp đèn cao cấp showroom xe hơi Audi A8

Đã xem: 1,048
Cập nhât: 8 năm trước
Showroom xe hơi Audi của bạn đang cần trang trí, quảng cáo với các sản phẩm in ấn? Vậy hãy chọn cho showroom của bạn những hộp đèn quảng cáo bằng backlit film mang hình ảnh chân thực, sắc nét và bền màu. Hãy nhanh tay đặt in dịch vụ In backlit film hộp đèn cao cấp showroom xe hơi Audi A8 giá rẻ tại Công ty In Kỹ Thuật Số.

In backlit film xe hơi Audi với hình ảnh sắc nét, chân thực, bền màu

In backlit film xe hơi Audi với hình ảnh sắc nét, chân thực, bền màu

Chất liệu backlit film làm hộp đèn quảng cáo cao cấp showroom xe hơi Audi A8 có đặc điểm gì?

  • Chất liệu in backlit film hộp đèn có độ trong mờ, đục và cứng. Nếu gấp lại sẽ thấy đưỡng gấp gãy rất mất thẩm mỹ. Do đó, trong suốt quá trình in ấn lẫn thi công sử dụng đều đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ của kỹ thuật viên.
  • Backlit film là chất liệu thường được nhiều người tin dùng bởi chất lượng in ấn rất tốt. Tuy nhiên, chất lượng in ấn hoàn toàn tỉ lệ thuận với giá thành in ấn.
  • Chất liệu backlit film cũng có sự khác biệt so với những chất liệu thông thường. Nếu như những chất liệu khác được làm từ giấy, nhựa, vải có độ mềm, độ rũ và dễ dàng gấp, xếp gọn lại thì backlit film lại khác.

Nhân viên In Kỹ Thuật Số đang gia công thành phẩm backlit film làm hộp đèn quảng cáo cho khách hàng

Nhân viên In Kỹ Thuật Số đang gia công thành phẩm backlit film làm hộp đèn quảng cáo cho khách hàng

Sử dụng hộp đèn backlit film như thế nào để mang lại hiệu quả quảng cáo, trang trí tốt nhất?

  • Kỹ thuật In backlit film là kỹ thuật in ngược, nghĩa là in vào mặt sau – mặt không tiếp xúc trực tiếp với mắt người nhìn.
  • Vì sử dụng kỹ thuật in ngược nên hình ảnh theo đó cũng bị ngược. Để hình ảnh hiển thị về đúng chiều thuận mắt người xem thì cần đến hệ thống đèn chiếu sáng phía sau. Khi sử dụng hệ thống đèn đặt phía sau bản in thì hình ảnh sẽ được phản chiếu ngược lại, hình ảnh trở nên đúng chiều mắt xem.
  • Mặt khác, với hệ thống đèn này cũng tạo nên sự hấp dẫn cho bảng hiệu, hộp đèn quảng cáo. Hình ảnh hiển thị sẽ bắt mắt hơn, thật hơn, đẹp hơn rất nhiều.
  • Vậy nên, loại hình in ấn này thường được sử dụng vào ban đêm hay ở những trung tâm, showroom, cửa hàng có sử dụng đèn chiếu sáng bảng hiệu, hộp đèn cả ngày.

Backlit film là chất liệu được lựa chọn làm hộp đèn trang trí showroom ôtô Audi cho chất lượng thành phẩm đẹp tuyệt vời

Backlit film là chất liệu được lựa chọn làm hộp đèn trang trí showroom ôtô Audi cho thành phẩm đẹp tuyệt vời

Vì sao In backlit film hộp đèn trang trí được nhiều showroom ôtô lựa chọn?

Nếu xét về khả năng in ấn khổ lớn lẫn sử dụng ngoài trời thì backlit film không bằng hiflex. Tuy nhiên, nếu xét về chất lượng in ấn thì backlit film hoàn toàn lướt trên chất liệu bạt hiflex. In backlit film cho hình ảnh sắc nét, nhìn là mê bởi in backlit film làm hộp đèn có thể sử dụng công nghệ in UV chất lượng cao.

Với chất liệu backlit film bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng bởi màu sắc lẫn độ nét của sản phẩm đều rất tốt và rất bắt mắt. Với kỹ thuật in ngược thì sản phẩm in backlit film hộp đèn này cần đến hệ thống bóng đèn để chiếu sáng và phản chiếu hình ảnh về thuận mắt người xem, đúng với yêu cầu thiết kế.

Hiện nay, nhiều showroom ôtô Audi trên cả nước liên tục đặt hàng in ấn nhanh cùng In Kỹ Thuật Số với gói dịch vụ in backlit film làm hộp đèn quảng cáo, trang trí với nhiều mẫu mã, thiết kế, màu sắc khác nhau của các dòng xe Audi A7, Audi A3, Audi A8, Audi A5,… Trang trí, quảng cáo bằng hộp đèn backlit film sẽ thu hút khách hàng mua xe ôtô nhiều hơn những quảng cáo bình thường.

Audi A8 - Chinh phục mọi tay lái và mọi cung đường nguy hiểm!

Audi A8 - Chinh phục mọi tay lái và mọi cung đường nguy hiểm!

Ví dụ dòng xe Audi A8 là có kết cấu thân xe trọng lượng nhẹ và hệ thống khung gầm linh hoạt với công nghệ tiên tiến của Audi.Ôtô Audi A8L chinh phục mọi cung đường, mang lại cảm xúc trải nghiệm chiếc xe này trong hai từ: “đẳng cấp” ngay lần lái đầu tiên cho các tay lái. Hiện nay,để giảm bớt chi phí bạn có thể mua xe ôtô Audi A8 cũ cũng tốt, chạy vẫn êm như mới. 

Nếu bạn đang có nhu cầu in hộp đèn trang trí showroom thì hãy liên hệ nhanh chóng với Công ty In Kỹ Thuật Số để có cơ hội in backlit film làm hộp đèn trang trí chất lượng cao, hình ảnh chân thực, bền màu với cước giá thấp nhất thị trường.

Đăng bởi Nguyễn Liên 13-09-2016 1048
In backlit film hộp đèn cao cấp showroom xe hơi Audi A8
Hotline in ấn gặp CSKH 096 4657 365 - 096 2941 365 - 096 9841 365 Trực tiếp đặt InKyThuatSo tại: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM Gửi email đặt nhận báo giá ngay in@inkythuatso.com
In nhanh backlit

Chuyên mục: In nhanh backlit
Các bài viết liên qua đến In backlit film hộp đèn cao cấp showroom xe hơi Audi A8

Tin nổi bật In nhanh backlit