In backlit film đẹp giá rẻ

Đã xem: 1,032
Cập nhât: 8 năm trước
Backlite film là một tấm film trong suốt, sau khi in xong, người ta dán lên một bề mặt trong suốt (backlite film có keo) hoặc kẹp giữa 2 tấm vật liệu trong suốt (Backlite không keo- trường hợp thay đổi tấm in liên tục) và rọi đèn từ bên trong ra. Có thể bạn quan tâm: > In backlit film làm hộp đèn quảng cáo cho showroom áo cưới > Trang trí không gian showroom áo cưới

Backlite film là một tấm film trong suốt, sau khi in xong, người ta dán lên một bề mặt trong suốt (backlite film có keo) hoặc kẹp giữa 2 tấm vật liệu trong suốt (Backlite không keo- trường hợp thay đổi tấm in liên tục) và rọi đèn từ bên trong ra.

Có thể bạn quan tâm:

In backlit film làm hộp đèn quảng cáo cho showroom áo cưới

Trang trí không gian showroom áo cưới với backlit film xuyên sáng in ảnh cao cấp

Làm mới không gian nội thất với backlit film khổ lớn bắt sáng có keo

In PP giá rẻ nhanh chóng dễ dàng tại quận 5

Công ty in backlit filr đẹp tại Tp.HCM - Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số 

Với thế mạnh là hệ thống máy in kỹ thuật số Roland và Mimaki đáp ứng nhu cầu bản in cho khách hàng  in với số lượng lớn, đẹp sắc nét. Hiện đang là nhà cung cấp cho các công ty quảng cáo.

Các rạp chiếu phim, nhà hàng, quán cà phê, studio thường xuyên sử dụng hộp đèn Backlite film nhằm thu hút sự chú ý của khách quan và giới thiệu những sản phẩm nổi bật của mình.

Dịch vụ in ấn kỹ thuật số chất lượng cao đạt độ phân giải bình thường 720 DPI và tối đa đạt 1400 DPI - đáp ứng yêu cầu khắt khe của các sản phẩm quảng cáo đòi hỏi chất lượng chuẩn.

Liên hệ đặt in backlit film tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số theo thông tin chi tiết sau.

Xem thêm: Quảng cáo web laptop

Đăng bởi Hữu Lợi 15-10-2015 1032
In backlit film đẹp giá rẻ
Hotline in ấn gặp CSKH 096 4657 365 - 096 2941 365 - 096 9841 365 Trực tiếp đặt InKyThuatSo tại: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM Gửi email đặt nhận báo giá ngay in@inkythuatso.com
In nhanh backlit

Chuyên mục: In nhanh backlit
Các bài viết liên qua đến In backlit film đẹp giá rẻ

Tin nổi bật In nhanh backlit