Hình ảnh đẹp - Tạo hình độc đáo qua photoshop

Đã xem: 2,118
Cập nhât: 9 năm trước
Chỉ với một cây chổi và khả năng diễn khá chuẩn trước ống kính, chàng trai trẻ Halno đã tạo nên những bộ ảnh bay điệu đà không kém gì nhân vật Harry Potter. Lấy cảm hứng từ bộ ảnh bay của nữ nhiếp ảnh gia xinh đẹp Natsumi Hayashi, chàng trai Halno khéo léo tạo nên những cảnh bay khá đẹp mắt, chinh phục các bạn trẻ Nhật. Theo đó, chỉ bằng một cây chổi quét

Chỉ với một cây chổi và khả năng diễn khá chuẩn trước ống kính, chàng trai trẻ Halno đã tạo nên những bộ ảnh bay điệu đà không kém gì nhân vật Harry Potter.

Lấy cảm hứng từ bộ ảnh bay của nữ nhiếp ảnh gia xinh đẹp Natsumi Hayashi, chàng trai Halno khéo léo tạo nên những cảnh bay khá đẹp mắt, chinh phục các bạn trẻ Nhật.

Theo đó, chỉ bằng một cây chổi quét nhà và một chiếc máy ảnh, Halno khéo léo bố trí các góc chụp tinh tế cạnh ôtô, gần máy bay hay trên cầu tạo nên cảm giác anh đang “bay lượn như chim” và không kém gì nhân vật Harry Potter trong loạt truyện nổi tiếng cùng tên bay với chổi thần.

Tạo hình người bay

Và ngay sau khi đăng tải trên Instagram, bộ ảnh mang tên “The Japanese Harry Potter” của chàng trai người Nhật này nhanh chóng thu hút cả trăm ngàn lượt truy cập và tài khoản của anh hiện giờ đã có hơn 50.000 người bấm “theo dõi”.

Trước những câu hỏi nhiệt tình của các thành viên mạng về bí quyết để có được những bức ảnh thú vị như vậy, Halno không ngại ngần chia sẻ: “Để tạo nên những bức ảnh như bay với gậy thần, điều quan trọng nhất là bạn biết co chân thật chuẩn và vẻ mặt phải thật phù hợp, không nên biểu cảm quá mức cần thiết.

Nếu thêm một chút sáng tạo, bạn có thể tạo hiệu ứng đang bay với mọi thứ, không nhất thiết với gậy. Và điều đó sẽ khiến bạn cảm thấy cuộc sống trở nên thú vị hơn nhiều chứ không chỉ quanh những chủ đề nhàm chán như thức ăn hay quần áo”.

Tạo hình độc đáo

Nghệ thuật tạo hình trên Photoshop

Ảnh nghệ thuật

Tạo hình với cây chổi phù thủy

Tạo hình với bầu trời

Đăng bởi Hữu Lợi 11-05-2013 2118
Hình ảnh đẹp - Tạo hình độc đáo qua photoshop
Hotline in ấn gặp CSKH 096 4657 365 - 096 2941 365 - 096 9841 365 Trực tiếp đặt InKyThuatSo tại: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM Gửi email đặt nhận báo giá ngay in@inkythuatso.com
Hình ảnh đẹp

Chuyên mục: Hình ảnh đẹp
Các bài viết liên qua đến Hình ảnh đẹp - Tạo hình độc đáo qua photoshop

Tin nổi bật Hình ảnh đẹp