Hình ảnh đẹp - Nghệ thuật của bữa ăn sáng

Đã xem: 1,632
Cập nhât: 11 năm trước
Bữa sáng là bữa quan trọng trong ngày. Vì vậy làm cách nào để cho bữa sáng của chúng ta thêm ngon miệng và mang lại màu sắc mới.  Cecilia Paredes vẽ các bức tranh phông nền. Sau đó, nhờ sự trợ giúp của đồng nghiệp, cô vẽ lên bản thân mình, để cơ thể trộn lẫn vào các bức tranh. Trong bộ ảnh mang tên “Landscape”, Cecilia biến

Bữa sáng là bữa quan trọng trong ngày. Vì vậy làm cách nào để cho bữa sáng của chúng ta thêm ngon miệng và mang lại màu sắc mới.

 Cecilia Paredes vẽ các bức tranh phông nền. Sau đó, nhờ sự trợ giúp của đồng nghiệp, cô vẽ lên bản thân mình, để cơ thể trộn lẫn vào các bức tranh. Trong bộ ảnh mang tên “Landscape”, Cecilia biến thành những bông hoa, và “trốn” trong hoa văn của những bức tranh nền khác nhau.

Sinh ra tại Lima, Peru, hiện sống và làm việc tại Philadelphia, Mỹ, Cecilia Paredes từng có rất nhiều triển lãm cá nhân và triển lãm chung tại nhiều nước trên thế giới.

Cecilia Paredes từng giành nhiều giải thưởng quốc tế về nghệ thuật.

Nghệ thuật bữa ăn sáng

Nghệ thuật trong bữa ăn sáng

Nghệ thuật cho bữa ăn ngon

Làm bữa ăn sáng ngon

Nghệ thuật tạo bữa ăn sáng ngon

Đăng bởi Hữu Lợi 11-05-2013 1632
Hình ảnh đẹp - Nghệ thuật của bữa ăn sáng
Hotline in ấn gặp CSKH 096 4657 365 - 096 2941 365 - 096 9841 365 Trực tiếp đặt InKyThuatSo tại: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM Gửi email đặt nhận báo giá ngay in@inkythuatso.com
Hình ảnh đẹp

Chuyên mục: Hình ảnh đẹp
Các bài viết liên qua đến Hình ảnh đẹp - Nghệ thuật của bữa ăn sáng

Tin nổi bật Hình ảnh đẹp