Hình ảnh đẹp - Nghệ thuật từ những ánh sáng

Đã xem: 3,234
Cập nhât: 11 năm trước
 Nghệ sĩ người Anh Michael Bosanko tạo ra loạt tranh ánh sáng kinh ngạc mà không hề sử dụng kỹ thuật chỉnh sửa ảnh Photoshop. Sử dụng kỹ thuật vẽ bằng ánh sáng (light-painting), nghệ sĩ Michael Bosanko (43 tuổi) có thể tạo ra những bức ảnh khó tin. Light-painting là kỹ thuật tạo ra bức ảnh bằng cách di chuyển các nguồn sáng trong trong khi vẫn mở màn trập của máy ảnh với thời gian nhất định.

 Nghệ sĩ người Anh Michael Bosanko tạo ra loạt tranh ánh sáng kinh ngạc mà không hề sử dụng kỹ thuật chỉnh sửa ảnh Photoshop.

Sử dụng kỹ thuật vẽ bằng ánh sáng (light-painting), nghệ sĩ Michael Bosanko (43 tuổi) có thể tạo ra những bức ảnh khó tin. Light-painting là kỹ thuật tạo ra bức ảnh bằng cách di chuyển các nguồn sáng trong trong khi vẫn mở màn trập của máy ảnh với thời gian nhất định.

“Có lúc, tôi để màn trập mở lên đến một tiếng và bước vào khung hình để di chuyển các nguồn sáng, từ đó tạo ra những bức vẽ dự kiến trước. Tuy nhiên, tôi không thể hình dung trước bức hình trông ra sao cho đến khi kết thúc mọi công đoạn”, Michael chia sẻ về kỹ thuật chụp ảnh của ông.

Michael phát hiện ra tình yêu với kỹ thuật vẽ ánh sáng khi chụp ảnh ở Hy Lạp. Trước khi dành toàn bộ thời gian cho nghệ thuật vẽ ánh sáng 9 năm trước, Michael từng làm quảng cáo và hình ảnh cho các công ty nổi tiếng như Rolls Royce, British Airways và chương trình X-Factor.

Ngắm những bức ảnh tuyệt đẹp của Michael:

Nghệ thuật của ánh sáng

Ánh sáng đẹp

Hình ảnh đẹp

Hình ảnh đẹp từ ánh sáng

Ảnh đẹp từ nghệ thuật ánh sáng

Đăng bởi Hữu Lợi 11-05-2013 3234
Hình ảnh đẹp - Nghệ thuật từ những ánh sáng
Hotline in ấn gặp CSKH 096 4657 365 - 096 2941 365 - 096 9841 365 Trực tiếp đặt InKyThuatSo tại: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM Gửi email đặt nhận báo giá ngay in@inkythuatso.com
Hình ảnh đẹp

Chuyên mục: Hình ảnh đẹp
Các bài viết liên qua đến Hình ảnh đẹp - Nghệ thuật từ những ánh sáng

Tin nổi bật Hình ảnh đẹp