Danh thiếp một thiết kế cầu kỳ

Đã xem: 1,593
Cập nhât: 8 năm trước
Một tấm danh thiếp có thể tạo bước đột phá hoặc phá hỏng một giao dịch tiềm năng. Đưa ra một tấm danh thiếp được thiết kế tầm thường sẽ là một rủi ro cho một quyết định giao dịch.Hãy trân trọng tấm danh thiếp của mình như một tác phẩm nghệ thuật, bạn có thể tự hào với khách hàng tiềm năng của bạn. Tạo ấn tượng ngay từ ban đầu với tấm danh thiếp bé nhỏ Danh thiếp ấn tượng với thiết kế giản lược. Thiết

Một tấm danh thiếp có thể tạo bước đột phá hoặc phá hỏng một giao dịch tiềm năng. Đưa ra một tấm danh thiếp được thiết kế tầm thường sẽ là một rủi ro cho một quyết định giao dịch.

Hãy trân trọng tấm danh thiếp của mình như một tác phẩm nghệ thuật, bạn có thể tự hào với khách hàng tiềm năng của bạn. Tạo ấn tượng ngay từ ban đầu với tấm danh thiếp bé nhỏ

Danh thiếp ấn tượng với thiết kế giản lược.

Thiết kế danh thiếp đẹp

Thiết kế với các yếu tố cơ bản nhất và mang lại sự giản lược đến một cấp độ hoàn toàn mới. Kế hợp giữa sáng tối của tương phản là tương đối phổ biến trong thiết kế. Sử dụng màu sắc một cách thông minh, tận dụng không gian của màu trắng, bạn có thể dễ dàng tạo ra được các điểm chủ ý vào nội dung thông tin trên danh thiếp. Hãy vứt bỏ những điểm không cần thiết điều này sẽ làm cho danh thiếp trong giá trị và hấp dẫn hơn.

Danh thiếp tạo phong cách với kiểu dáng hoài cổ

Phong cách hoài cổ trong danh thiếp

Kiểu hòai cổ hay được coi là nhàm chán và lỗi thời. Nhưng đưa ra cái nhìn cổ điển một chút tấm danh thiếp hòai cổ sẽ đánh thức được những ký ức và cảm xúc tình cảm - tạo ra sự rung động của nỗi nhớ.

Danh thiếp thiết kế xinh xắn - vui nhộn

Thiết kế danh thiếp vui nhộn

Tấm danh thiếp thiết kế  dễ thương và vui tươi có thể hấp dẫn một khách hàng tiềm năng rằng bạn không chỉ vui mà còn là một người dễ dàng làm việc. Một danh thiếp đầy màu sắc, một danh thiếp sáng tạo làm cho mọi người cười. Thiết lập kết nối kinh doanh không phải lúc nào cũng cần nghiêm túc - hãy thể hiện chúng nhẹ nhàng và vui vẻ.

Danh thiếp cho đối tượng trẻ tuổi

Thiết kế danh thiếp cho người trẻ tuổi

Nếu bạn muốn tác động đến lứa trẻ, những thiết kế kiểu grafity có thể phù hợp - chúng ảnh hưởng bởi cuộc sống đô thị, chung thường trông có phong cách sần xùi nham nhở.

Đăng bởi Hữu Lợi 10-08-2015 1593
Danh thiếp một thiết kế cầu kỳ
Hotline in ấn gặp CSKH 096 4657 365 - 096 2941 365 - 096 9841 365 Trực tiếp đặt InKyThuatSo tại: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM Gửi email đặt nhận báo giá ngay in@inkythuatso.com
In nhanh danh thiếp

Chuyên mục: In nhanh danh thiếp
Các bài viết liên qua đến Danh thiếp một thiết kế cầu kỳ

Tin nổi bật In nhanh danh thiếp