Lựa chon chất liệu in thiệp cưới

Đã xem: 1,219
Cập nhât: 9 năm trước
Tấm thiệp cưới tuy nhỏ nhưng giá trị mà nó đem lại mang nhiều ý nghĩa lớn lao. Nó không đơn thuần chỉ là một mẫu giấy ghi những thông tin về gia đình 2 họ, địa điểm và thời gian tổ chức tiệc cưới, thiệp cưới được xem như là “người phát ngôn” của cô dâu chú rể trong việc báo tin hỷ của mình cho người thân và bạn bè.  Để

Tấm thiệp cưới tuy nhỏ nhưng giá trị mà nó đem lại mang nhiều ý nghĩa lớn lao. Nó không đơn thuần chỉ là một mẫu giấy ghi những thông tin về gia đình 2 họ, địa điểm và thời gian tổ chức tiệc cưới, thiệp cưới được xem như là “người phát ngôn” của cô dâu chú rể trong việc báo tin hỷ của mình cho người thân và bạn bè.

Lựa chon chất liệu in thiệp cưới

 Để có được một tấm thiệp cưới đẹp bạn nên chọn địa chỉ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm. Tấm thiệp cưới tuy nhỏ nhưng giá trị mà nó đem lại mang nhiều ý nghĩa lớn lao

Một mẫu thiệp được chăm chút tỉ mẫn cả về hình thức và ngôn từ sẽ thể hiện được sự trân trọng của bạn đối với khách mời và một phần nào đó, thể hiện được ước nguyện và phong cách của cô dâu, chú rể. Vì vậy, chúng ta hãy dành một sự ưu ái đặc biệt cho tấm thiệp cưới của mình. In thiệp cưới tại InNhanh.com.vn sẽ chia sẻ một vài bí quyết để các bạn có thể chọn cho mình một tấm thiệp cưới ưng ý.

Ba lưu ý khi chọn thiệp cưới

  • Số lượng thiệp mời

Việc trước tiên khi đặt thiệp cưới là các cặp đôi phải lên được danh sách khách mời để từ đó đặt số lượng thiệp mời phù hợp. Tuy nhiên, dù hai bạn và gia đình đã tính toán kĩ lưỡng số lượng khách mời nhưng  dù kĩ đến mấy thì chúng ta cũng vẫn bỏ quên một vài người hoặc có một số người ta sẽ quen biết thêm trước thời gian cưới. Vì vậy, bạn nên đặt số lượng thiệp mời nhiều hơn bạn cần khoảng 20-30 chiếc vì thừa thiệp cưới sẽ tốt hơn là thiếu thiệp cưới.  Ngoài ra, nếu bạn đặt nhiều thiệp cưới 1 lần, bạn sẽ được giảm giá. Nếu bạn đặt thiếu, sau đó lại phải đặt thêm 1 số ít thiệp cưới nữa, chi phí sẽ đắt hơn nhiều.

  • Lựa chọn chất liệu in thiệp cưới

Chất liệu là phần quan trọng nhất để thiệp cưới của bạn trông sang trọng hơn. Vì thế bí quyết là bạn hãy chú trọng lựa chọn chất liệu hơn là mẫu mã và kiểu dáng của thiệp cưới. Thiệp cưới có thể trông đơn giản mà vẫn trang nhã, nhưng chất liệu nếu kém sẽ làm chúng trông rất tệ.

Hiện nay, việc xuất hiện nhiều mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu có thể khiến bạn gặp nhiều phân vân khi chọn lựa. Bạn có thể chủ động tìm kiếm mẫu giấy từ một tấm thiệp sinh nhật ưa thích, hay từ những tạp chí sưu tầm được. Các bộ thiệp cưới ngày nay có thể kết hợp với một số chất liệu phụ khác như vải, nhựa mỏng, dây ruy băng, chuông nhỏ, hoa khô… Sưu tập trong tay những chất liệu này sẽ giúp bạn dễ diễn đạt ý tưởng của mình cũng như tránh được những sai sót trong quá trình cùng làm việc với nhà cung cấp thiệp.

  • Lựa chọn công ty in ấn và thiết kế thiệp cưới

Cuối năm, mùa cưới đang đến gần tại InNhanh.com.vn chúng tôi mỗi năm cho ra hàng loạt mẫu mới để các bạn lựa chọn, không cần tốn thời gian công sức. Tại InNhanh.com.vn:

– Trực tiếp tư vấn về chất liệu in thiệp cưới hoặc các đôi uyên ương có thể vào website để xem những mẫu mới được chúng tôi cập nhật thường xuyên và đổi mới để lựa chọn cho mình tấm thiệp cưới đẹp nhất

– Bạn nói lên ý tưởng InNhanh.com.vn với gần 10 năm kinh nghiệm dựa trên ý tưởng đó sẽ tư vấn cho khách hàng

– Các đôi uyên ương được phép in thử

– Giao hàng đúng thời gian yêu cầu

– Giá thành tốt nhất

– Chất lượng thiết kế và in đẹp.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ


Đăng bởi Kiều Tiên 20-03-2014 1219
Lựa chon chất liệu in thiệp cưới
Hotline in ấn gặp CSKH 096 4657 365 - 096 2941 365 - 096 9841 365 Trực tiếp đặt InKyThuatSo tại: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM Gửi email đặt nhận báo giá ngay in@inkythuatso.com
In thiệp cưới

Chuyên mục: In thiệp cưới
Các bài viết liên qua đến Lựa chon chất liệu in thiệp cưới

Tin nổi bật In thiệp cưới