In thiệp cưới bằng chất liệu giấy Couche

Đã xem: 1,561
Cập nhât: 9 năm trước
In thiệp cưới là việc chỉ làm một lần trong đời, nên không phải ai cũng có kinh nghiệm in thiệp cưới. Giấy là một trong những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng sản phẩm in. Việc hiểu rõ đặc tính của từng loại giấy sẽ giúp các đôi uyên ương có hàng có được tấm thiệp cưới như ý... và để có bản in đẹp đòi hỏi phải chọn công ty in ấn phù hợp. Nhờ

In thiệp cưới là việc chỉ làm một lần trong đời, nên không phải ai cũng có kinh nghiệm in thiệp cưới. Giấy là một trong những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng sản phẩm in. Việc hiểu rõ đặc tính của từng loại giấy sẽ giúp các đôi uyên ương có hàng có được tấm thiệp cưới như ý... và để có bản in đẹp đòi hỏi phải chọn công ty in ấn phù hợp.

in thiep cuoi

Nhờ có phản quảng, bắt ánh sáng, chính nhờ những đặc điểm nổi bậy này nên có thể nói giấy Couche đứng số 1 trong việc dùng để in tờ rơi quảng cáo, catalogue, poster, brochure,… và đặc biệt là dùng để in thiệp cưới hỏi báo hỷ của các đôi uyên ương 

Vai trò của thiệp cưới

Được ví như tấm lòng của chủ nhân bữa tiệc, tấm thiệp cưới thể hiện sự chu đáo và trân trọng của cô dâu chú rể đối với khách mời. Nắm bắt được tâm lý đó, hiện nay, trên thị trường có vô vàn các mẫu thiệp cưới khác nhau, vô cùng phong phú, từ đơn giản đến sang trọng, cầu kỳ.

In thiệp cưới bằng chất liệu giấy Couche

Nói về giấy, ta phải luôn nhớ cách gọi như sao: Tên giấy + định lượng. Định lượng: Cân nặng tính bằng gram/m2. Giấy Couche định lượng vào khoảng 90-300g/m2.

Về giấy Couche: Đây là loại giấy có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng. Là loại giấy có phản quảng, bắt ánh sáng. Chính nhờ những đặc điểm nổi bậy này nên có thể nói giấy Couche đứng số 1 trong việc dùng để in tờ rơi quảng cáo, catalogue, poster, brochure… và đặc biệt là dùng để in thiệp cưới hỏi báo hỷ của các đôi uyên ương.

Tại InNhanh.com.vn – Nhận in thiệp cưới bằng giấy Couche

Sở hữu 100% các thiết bị, máy móc phục vụ quy trình in quảng cáo và gia công sau in.

Đội ngũ nhân sự bao gồm những con người tâm huyết với công việc, hiểu rõ trách nhiệm của mình trong việc thiết kế và hoàn thiện các sản phẩm in ấn. In thiệp cưới  được in trên máy in hiện đại, mỗi người một máy đảm bảo chất lượng đầu ra và tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Đội ngũ thiết kế viên am hiểu các phần mềm thiết kế, tốt nghiệp các trường ĐH – CĐ đảm bảo những tấm thiệp cưới khi thiết kế độc đáo, ấn tượng.

In thiệp cưới bằng chất liệu giấy couche

Đội ngũ chăm sóc khách hàng: Thân thiện, nhiệt tình, cởi mở trong việc tư vấn cho khách hàng.

Quý khách có thể an tâm khi đến với chúng tôi, với dàn thiết bị máy móc do chúng tôi làm chủ, và đội ngũ nhân viên lành nghề, cùng với nguyên vật liệu được chúng tôi chọn lựa kỹ càng, vì thế giá luôn hợp lý hơn các công ty trung gian nhỏ lẻ khác.

Mọi thắc mắc về dịch vụ in thiệp cưới vui lòng liên hệ


Đăng bởi Kiều Tiên 20-03-2014 1561
In thiệp cưới bằng chất liệu giấy Couche
Hotline in ấn gặp CSKH 096 4657 365 - 096 2941 365 - 096 9841 365 Trực tiếp đặt InKyThuatSo tại: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM Gửi email đặt nhận báo giá ngay in@inkythuatso.com
In thiệp cưới

Chuyên mục: In thiệp cưới
Các bài viết liên qua đến In thiệp cưới bằng chất liệu giấy Couche

Tin nổi bật In thiệp cưới