In nhanh catalogue, in catalogue số lượng ít tại TPHCM

Đã xem: 1,733
Cập nhât: 5 năm trước
Dịch vụ in nhanh catalogue, in catalogue số lượng ít giá rẻ, chất lượng cao hiện đang được cung cấp bởi In Nhanh - innhanh.com.vn. Chúng tôi hân hạnh là công ty in ấn catalogue với kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động, có thể mang lại cho bạn thành phẩm in tuyệt vời, giá cả phải chăng.

In catalogue giá rẻ, mẫu catalogue đẹp chất lượng cao tại tp hcm

In catalogue giá rẻ, mẫu catalogue đẹp chất lượng cao tại In Nhanh TPHCM

Catalogue có nghĩa gì?

 • Catalogue nghĩa là một trong những công cụ quảng cáo chuyên nghiệp được các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng trong các chiến dịch quảng cáo sản phẩm mới của doanh nghiệp.
 • Thông thường các mẫu in Catalogue sẽ có các thông tin về sản phẩm mới ra mắt như: tên gọi sản phẩm, ưu điểm của sản phẩm, các thông số kỹ thuật và các thông tin về nhà sản xuất, doanh nghiệp phân phối sản phẩm đó. Do đó, các mẫu in Catalogue yêu cầu rất cao về chất lượng các loại giấy in sử dụng để in ấn Catalogue.

Catalogue cho công ty Nội Ngoại thất được thiết kế độc đáo, sáng tạo và rất chuyên nghiệp

Catalogue cho công ty Nội-Ngoại thất được thiết kế độc đáo, sáng tạo và rất chuyên nghiệp

Kích thước giấy in catalogue như thế nào?

 • Việc chọn khổ giấy in catalogue tùy thuộc vào ngành nghề kinh doanh và mục đích mà doanh nghiệp hướng tới. Nên đưa mẫu thiết kế in mẫu theo các khổ khác nhau và so sánh, chọn lựa kích thước giấy phù hợp nhất.
 • Thông thường, các cỡ giấy in cơ bản bao gồm: khổ giấy A5, khổ A4 gập vào là 21 x 29.7 cm, mở ra là 42 x 29.7 cm, hay các loại giấy khổ lớn hơn 32 x 43 cm, 43 x 65 cm, 65 x 86 cm.

 In Catalogue trên chất liệu giấy tốt cho ra thành phẩm chất lượng tuyệt vời

In Catalogue trên chất liệu giấy tốt cho ra thành phẩm chất lượng tuyệt vời

Cách thiết kế Catalogue chuyên nghiệp, độc đáo và hiện đại, mang lại hiệu quả cao

 1. Thiết kế trang bìa khát quát sản phẩm, dịch vụ
 • Bìa catalogue thể hiện khái quát toàn thông điệp của catalog. Nhìn vào trang bìa ta có thể biết qua về tên công ty và lĩnh vực hoạt động. Bình thường với một cuốn catalogue, ở trang bìa thường có đủ thông tin sau: Logo, tên công ty, hình ảnh đặc trưng thể hiện lĩnh vực hoạt động, sản phẩm, thông diệp cần truyền tải. Thiết kế làm sao thật đơn giản, án tượng không được nhiều thông tin quá, hạn chế cắt ghép nhiều ảnh với nhau.
 1. Trang mục lục
 • Nếu số trang nhiều hơn 12 và nội dung chia thành nhiều chủ đề thì để tiện cho khách hàng bao quát và tiếp thu thông tin, bạn nên có trang mục lục. Vì như vậy, khách hàng chỉ nhìn vào mục lục là biết gần như bao quát cuốn catalogue, giúp họ giảm thời gian lật đi lật lại các trang để tìm nội dung.
 1. Biểu đồ trong catalogue
 • Để khi in, hình ảnh được sắc nét, tất cả các biểu đồ, sơ đồ, bảng biểu trong catalogue nên được chuyển sang dạng vector chứ không nên để dạng hình ảnh bitmap (trừ 1 số ảnh icon thì có thể giữ nguyên). Vẽ lại những hình này sang dạng vector mới là tốn thời gian và công sức của các designer.
 1. Chọn loại Font chữ đặc trưng
 • Thường thì dùng Font đặc trưng của thương hiệu. Nếu như thương hiệu không có font chữ riêng thì có thể dùng font Myriad Pro. Đây là Font chữ khá đẹp.
 1. Phần Header – Footer của Thiết kế Catalogue
 • Để catalogue chuẩn hơn thì bạn nên dùng header – Fooetr chú thích thông tinh, đánh số trang. Với những catalogue nhiều ảnh thì có thể Header chỉ cần gõ tiêu đề dành không gian cho phần hình ảnh. Các header có thể chọn font 16pt – 22pt tùy theo độ dài tiêu đề và nên để chữ hoa, in đậm.

6.Trang cuối thiết kế catalogue

 • Trang cuối thường là thông tin liên hệ, bạn có thể để logo và slogan công ty ở giữa bìa sau hoặc ở dưới cạnh thông tin liên hệ. Ngoài ra có thể để một vài hình ảnh nhỏ về lĩnh vực hoạt động ở phía dưới, trên phần thông tin liên hệ.
 • Tùy một số công ty, ta cũng có thể để mạng lưới phân phối, hay danh sách khách hàng, hoặc logo đối tác ở bìa sau. Nhưng cần trang trí sao cho hợp lý.
 1. Kiểm tra lại thông tin ít nhất 10 lần trước khi in
 • Với những catalog vài trang thì không nói, nhưng đối với những catalog khoảng 20 trang trở lên thì bạn cần kiểm tra cẩn thận các hạng mục trước khi in.

 Liên hệ đặt in/thiết kế nhanh chóng tại trung tâm Công ty In Nhanh

Liên hệ đặt in/thiết kế catalogue nhanh chóng tại trung tâm Công ty In Nhanh

Công ty In Nhanh - innhanh.com.vn có dịch vụ in ấn hết sức đa dạng. Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ in catalogue thì thế mạnh chính là dịch vụ in ấn quảng cáo các loại, trên mọi chất liệu.

 • Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, Công ty đã cải tiến rất nhiều về dịch vụ in, về hệ thống máy móc, đầu tư đào tạo chất lượng đội ngũ nhân viên. Từ đó, không chỉ đáp ứng về dịch vụ in tranh mà còn đáp ứng được về dịch vụ phục vụ khách hàng.
 • Khi có nhu cầu in ấn catalogue hãy liên hệ nhanh với chúng tôi, chúng tôi cam kết mang đến giải pháp in ấn tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho mọi khách hàng.
 • Liên hệ in tranh nhanh với chúng tôi qua hoặc gửi yêu cầu đặt in cùng số lượng qua email: innhanh@inkythuatso.com để được báo giá in và tiết kiệm thời gian chờ đợi thành phẩm.

>> Xem thêm: In nhanh tờ rơi, in tờ rơi số lượng ít tại TPHCM

 

Đăng bởi Nguyễn Liên 11-08-2016 1733
In nhanh catalogue, in catalogue số lượng ít tại TPHCM
Hotline in ấn gặp CSKH 096 4657 365 - 096 2941 365 - 096 9841 365 Trực tiếp đặt InKyThuatSo tại: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM Gửi email đặt nhận báo giá ngay in@inkythuatso.com
In nhanh catalogue

Chuyên mục: In nhanh catalogue
Các bài viết liên qua đến In nhanh catalogue, in catalogue số lượng ít tại TPHCM

Tin nổi bật In nhanh catalogue