In nhanh catalog giới thiệu chi tiết sản phẩm, dịch vụ

Đã xem: 910
Cập nhât: 8 năm trước
Thông tin được chuyển tải trên catalog chính là cách hữu hiệu để giới thiệu cho khách hàng những điểm mới mẻ và đặc biệt của sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Việc có thể trình bày được nhiều thông tin hữu ích bên cạnh hình ảnh sản phẩm, dịch vụ, khách hàng của bạn sẽ cảm thấy tin tưởng hơn vào sự lựa chọn của mình, qua đó, giúp bán

Thông tin được chuyển tải trên catalog chính là cách hữu hiệu để giới thiệu cho khách hàng những điểm mới mẻ và đặc biệt của sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Việc có thể trình bày được nhiều thông tin hữu ích bên cạnh hình ảnh sản phẩm, dịch vụ, khách hàng của bạn sẽ cảm thấy tin tưởng hơn vào sự lựa chọn của mình, qua đó, giúp bán được nhiều hàng hơn, tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Có thể bạn quan tâm: 

In catalogue giới thiệu sản phẩm nội thất cho Công ty TNHH Nghi Đặng

In catalog tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số 

Sản phẩm catalog hoàn toàn có thể trở thành một công cụ hữu hiệu cho chiến dịch marketing quảng bá thương hiệu của bạn. Tại InNhanh.com.vn cung cấp nhiều lựa chọn in ấn catalog đa dạng kích thước và chất liệu in ấn. Catalog chính là một cách tuyệt vời để đưa thông tin đến trực tiếp tay khách hàng, đặc biệt hiệu quả tại những nơi có nhiều người qua lại.

Catalog – vật phẩm quảng cáo cụ thể và chi tiết về sản phẩm, dịch vụ

Bẳng cách sử dụng vật phẩm quảng cáo là catalog, thông điệp cùng hình ảnh của sản phẩm, dịch vụ cùng với thương hiệu của bạn nhanh chóng được khách hàng biết đến. InNhanh.com.vn sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí cho việc thực hiện in ấn catalog từ dịch vụ in nhanh của chúng tôi.

Chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng. Bạn có thể tự tin rằng mình có được vật phẩm quảng cáo catalog chất lượng cao nhất với mức giá cạnh tranh nhất từ InNhanh.com.vn.

In ấn catalog tại InNhanh.com.vn

Ngoài các tùy chọn tiêu chuẩn của catalog (bao gồm in màu, kích thước tiêu chuẩn, cán màng mờ, cán màng sáp, cán màng bóng) tại InNhanh.com.vn chúng tôi hỗ trợ thêm các tiện ích: gọi điện thông báo tiến độ thực hiện, giao hàng theo địa chỉ chỉ định,…

Tất cả các mặt của catalog được in full màu. Bạn có thể lựa chọn chừa khoảng trắng để trực tiếp ghi tên người nhận catalog chẳng hạn.

Thêm vào đó, với công nghệ gia công sau in hiện đại của chúng tôi, sản phẩm catalog của bạn được hoàn thiện hơn, hình ảnh được in màu sắc nét, sau đó được gia công cán màng, có 3 loại cán màng cho bạn lựa chọn:

  • Cán màng bóng: giúp giữ cho bìa catalog luôn mới và cứng cáp hơn
  • Cán màng mờ: đây là loại gia công cán màng được sử dụng phổ biến nhất với một lớp màng mờ được cán lên bề mặt của bìa catalog
  • Cán màng sáp: đặc điểm nhận dạng của cán màng này là khi tiếp xúc với bìa của cuốn catalog, bạn cảm thấy độ nhám, chính sự nhám này giúp bảo vệ bề mặt cuốn catalog không bị trầy xướt trong quá trình sử dụng

Mực in cho catalog

Tất cả các loại catalog hay tờ rơi (dạng cao cấp, in màu) đều được in ấn với 4 màu cơ bản ứng với hệ màu CMYK, cùng với màu đen hoặc để trắng một vài chỗ (những vị trí có màu trắng như màu giấy, nên không cần in màu lên). Mực dầu hoặc mực có chứa kim loại là những loại mực được ưa chuộng trong in catalog này.

Bí quyết thực hiện file in catalog

Để nhanh chóng thực hiện in ấn catalog, bạn mang mẫu thiết kế đến, chúng tôi kiểm tra và thực hiện in ấn ngay, để điều này diễn ra, chúng tôi khuyến khích những yêu cầu sau:

  • Các file in ấn chấp nhận: JPG, CDR, AI, EPS, TIF, TIFF, JPG, JPEG, JPE, PSD
  • Sử dụng hệ màu CMYK
  • Độ phân giải tối thiểu là 300 DPI
  • Bản thiết kế cần có 2 mặt, mặt trước và mặt sau
  • Xuất file gốc đã convert font, lưu trước 1 bản thành đuôi JPG để đối chiếu sau in ấn

Liên hệ in ấn catalog tại Tp.HCM

Nếu bạn thực sự quan tâm đến quảng bá hình ảnh, thông tin của sản phẩm, dịch vụ mới nhất của mình, hãy sử dụng catalog như một công cụ quảng cáo mang lại hiệu quả nhất, đừng chần chừ hãy bắt tay thực hiện ngay. Tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số, chúng tôi giúp bạn thực hiện ngay bản thiết kế cùng dịch vụ in ấn catalog. Gói dịch vụ từ chúng tôi giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như là sự đầu tư hữu hiệu nhất mà bạn lựa chọn.

Để góp phần giảm giá thành sản phẩm, ưu đãi thêm nhiều hơn cho khách hàng, chúng tôi khuyến khích bạn in ấn với số lượng lớn. Sản phẩm catalog sau khi hoàn thành sẽ được chúng tôi giao hàng tận nơi cho bạn.

Nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 để nhân được sự tư vấn cụ thể nhất.

Đăng bởi Huyen Nguyen 02-07-2014 910
In nhanh catalog giới thiệu chi tiết sản phẩm, dịch vụ
Hotline in ấn gặp CSKH 096 4657 365 - 096 2941 365 - 096 9841 365 Trực tiếp đặt InKyThuatSo tại: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM Gửi email đặt nhận báo giá ngay in@inkythuatso.com
In nhanh catalogue

Chuyên mục: In nhanh catalogue
Các bài viết liên qua đến In nhanh catalog giới thiệu chi tiết sản phẩm, dịch vụ

Tin nổi bật In nhanh catalogue